Thứ hai, 22/6/2020, 16h46

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Việt Mỹ: Nâng cao ước mơ cho em

Cùng với sự phát triển chung của các ngành nghề khác nhau thì mô hình trường tư thục dân lập luôn được Nhà nước khuyến khích xây dựng và hoạt động để đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân. Nhìn thấy được tầm quan trọng của việc làm này, Hội đồng quản trị Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Việt Mỹ đã thành lập ngôi trường mầm non đầu tiên vào năm 2015. Sau 5 năm hoạt động, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Việt Mỹ đã có 3 cơ sở mầm non, 1 cơ sở tiểu học, 1 trung tâm Anh văn tọa lạc tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh đang hoạt động ổn định với hơn 1.500 học sinh ở các cấp học.

Đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo tập đoàn vẫn quan tâm và chăm lo đời sống cho nhân viên để đội ngũ thầy cô giáo gắn bó lâu dài với tập đoàn.

Đặc biệt hơn, trong tháng 7-2020, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Việt Mỹ chính thức ra mắt Cơ sở Mầm non 4, tại số 1038, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, và đi vào hoạt động từ năm học 2020-2021. Đây là một bước tiến vững vàng trong quá trình đầu tư về cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế của Ban lãnh đạo nhằm khẳng định thương hiệu của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Việt Mỹ luôn “Đặt chất lượng giáo dục, đào tạo và chăm sóc học sinh làm tiêu chí hàng đầu”. Trong tương lai, tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư và mở rộng quy mô trường lớp tại các quận nội thành để giúp cho học sinh tại nhiều địa phương trong thành phố có thêm những ngôi trường tốt, khang trang, hiện đại để học tập và trải nghiệm.

Nguyn Bá Linh
(Chủ tịch Hội đồng quản trị
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Việt Mỹ)