Thứ bảy, 17/9/2022, 15h41

Tập huấn an toàn giao thông cho người dân quận Tân Bình

Ngày 16/9, tại Nhà Văn hóa Lao động quận Tân Bình (TP.HCM), hàng trăm người dân đã tham gia Chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông (ATGT) và kỹ năng lái xe an toàn.

Chương trình do Hệ thống HEAD Visacoop phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức.

Người dân quận Tân Bình được hướng dẫn viên của Hệ thống HEAD Visacoop  phổ biến các kiến thức ATGT

Tại chương trình, người dân được các hướng dẫn viên của Hệ thống HEAD Visacoop phổ biến tình hình trật tự ATGT, nguyên nhân xảy ra các vụ tai nạn và giải pháp phòng ngừa; tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, những tác hại của việc uống rượu, bia khi tham gia giao thông và các quy định xử phạt. Ông Trịnh Hữu Nguyên, người dân quận Tân Bình đánh giá chương trình hết sức ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức của người dân trong chấp hành các quy định pháp luật nhằm đảm bảo trật tự ATGT.

Ông Nguyễn Đình Quốc Việt - Hướng dẫn viên trường lái xe an toàn Hệ thống HEAD Visacoop cho biết, qua chương trình, công tác tuyên truyền pháp luật, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông được đẩy mạnh. Đồng thời, vận động nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của các giới, các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt phong trào “toàn dân tham gia bảo đảm trật tự ATGT”, góp phần kéo giảm 3 tiêu chí số vụ, số người chết, số người bị thương.

Dịp này, Hệ thống HEAD Visacoop tổ chức trưng bày xe mới, giảm giá bán phụ tùng và thay 300 suất nhớt miễn phí trong ngày hội.

Anh Thơ