Thứ tư, 17/6/2020, 10h26

Thầy Phạm Văn Phi - Dạy kèm Toán giúp nhiều HS đạt điểm 10 và HS đạt Top 10 điểm tuyển sinh kỳ thi vào lớp 10 năm học 2018 - 2019

Vừa qua, tại kỳ thi tuyển sinh lớp 10 TP.HCM, nhiều học sinh của thầy Phạm Văn Phi (điện thoại: 08 4257 4444) đã đạt điểm 10 môn toán và có HS vào Top 10 điểm tuyển sinh cao nhất TP.HCM. Đặc biệt, người giáo viên đầy tài năng về môn toán này từng giúp em Nguyễn Đỗ Huy Hoàng đạt thủ khoa môn Toán (10 điểm) trường ĐH Bách Khoa TP.HCM trong kỳ thi Đại học.
Thầy Phạm Văn Phi
Được biết, thầy Phạm Văn Phi từng đạt giải Nhì cuộc thi Toán tỉnh Nam Định, sau đó thầy được chọn vào đội thi Toán quốc gia và được tuyển thẳng vào trường Đại học sư phạm Hà Nội I.
Thầy Phi có phong cách dạy rất riêng, cách giảng bài phân loại rõ ràng từng nội dung kiến thức, giúp HS hiểu bài nhanh phù hợp với các HS từ trung bình khá trở lên. Các em sẽ được làm quen với hệ thống bài tập hay, có thể áp dụng lý thuyết linh hoạt vào giải các dạng bài tập. Ngoài ra, lượng kiến thức được thầy Phi cung cấp khá lớn và đặc biệt là có sự bổ sung nhiều dạng bài tập phong phú với mức độ khó tăng dần để HS nâng cao.
Em Trần Tuấn Minh (Q. Tân Bình, TP.HCM), HS trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, nhận xét: “Thầy Phi có kiến thức rất rộng về môn Toán. Thầy dạy dễ hiểu, nhớ lâu, cách giải bài tập nhanh và ngắn gọn, bài tập của thầy khá đa dạng và phong phú. Hấp dẫn hơn là thầy có nhiều bí quyết, nhiều chiêu giải bài tập rất đặc sắc. Trước khi đỗ vào trường Chuyên học lực em chỉ trung bình”.
Được biết, HS thầy Phạm Văn Phi trong các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 đều đạt điểm cao môn toán (10 điểm, 9,5 điểm). Ngoài ra, trong kỳ thi đại học trước đây, em Nguyễn Đỗ Huy Hoàng (theo học thầy Phi từ đầu cấp II - PV) đã đạt Thủ Khoa môn Toán trường Đại học Bách khoa TP.HCM với môn toán 10 điểm (Thủ khoa của trường môn toán 9 điểm - PV). Hơn 25 năm dạy kèm chuyên Toán, thầy Phạm Văn Phi chia sẻ: “Giúp các em HS cấp II, III  đạt điểm 10 môn toán và đỗ vào các trường Chuyên, Năng khiếu và trường Đại học lớn là “sứ mệnh” của tôi, và thật hạnh phúc khi tôi đã hoàn thành điều đó trong nhiều năm qua. Tôi muốn truyền đạt lại kho tàng kiến thức môn Toán cho thế hệ trẻ, mang đến cho các em làn gió mới với nhiều điều bất ngờ, say mê yêu thích, khám phá môn Toán”.
Học sinh các khối lớp muốn trang bị kiến thức môn Toán vững chắc nhằm thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình, đăng ký học kèm thầy Phạm Văn Phi qua số di động 08 4257 4444.
P.V