Thứ sáu, 26/11/2021, 16h49

Thay pin đồng hồ Citizen bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín?

Định kỳ 1-3 năm, người dùng phải thay pin đồng hồ Citizen một lần. Do đó, nhu cầu thay pin đồng hồ Citizen là rất lớn nhưng không phải ai cũng tìm được chỗ uy tín và giá tốt.

Thay pin đồng hồ Citizen bao nhiêu tiền?

Thay pin đồng hồ Citizen bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vật liệu thiết kế, bộ máy, tính năng của sản phẩm mà bạn đang sử dụng. Những thiết kế càng phức tạp thì giá thay pin càng cao, cụ thể:

Giá thay pin đồng hồ Citizen Quartz 2, 3 kim - Kim loại thường: Khoảng 250.000 đ / 1 lần thay.

Giá thay pin đồng hồ Citizen Quartz 2, 3 kim - Kim loại quý: Khoảng 300.000 đ / 1 lần thay.

Giá thay pin đồng hồ Citizen Quartz Chronograph 4-8 kim - Kim loại thường: Khoảng 450.000 đ / 1 lần thay.

Giá thay pin đồng hồ Citizen Quartz Chronograph 4-8 kim - Kim loại thường: Khoảng 500.000 đ / 1 lần thay.

Giá thay pin đồng hồ Citizen Eco Drive: Khoảng 700.000 đ - 1.200.000 đ / 1 lần thay. Nhìn chung thì giá thay pin đồng hồ Citizen Eco Drive là đắt nhất vì đây là dòng năng lượng ánh sáng với bộ máy độc quyền do Citizen sản xuất.

Thay pin đồng hồ Citizen bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại pin, phân khúc đồng hồ đang sử dụng và địa điểm sửa chữa

Những rủi ro khi đi thay pin đồng hồ Citizen chính hãng

Tưởng chừng thay pin đồng hồ Citizen Eco Drive sẽ rất dễ nhưng trên thực tế, dịch vụ này yêu cầu tính kỹ thuật rất cao cũng như mức độ uy tín của các trung tâm sửa chữa. Sau đây là một số rủi ro nếu bạn không gặp đúng chỗ, đúng thợ.

Thứ nhất là sử dụng pin kém chất lượng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều pin không nhãn mãn với chất lượng kém, tuổi thọ thấp và dễ chảy dịch trong quá trình sử dụng và ảnh hưởng đến linh kiện bên trong đồng hồ.

Thứ hai là tay nghề thợ không cao dẫn đến tình trạng trầy xước lớp vỏ, nắp đáy, hỏng ron cao su bên trong gây mất thẩm mỹ và đồng hồ dễ bị vào nước, hấp hơi. Lâu dần ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sản phẩm.

Cuối cùng, nơi sửa kém uy tín thường hay “vẽ bệnh" để khách hàng chi trả thêm tiền nhưng trên thực tế, lỗi này không có và người dùng lại mất tiền oan. Dĩ nhiên, điều này hoàn toàn có thể bởi người dùng không chuyên khó phân biệt.

Việc thay pin đồng hồ Citizen Eco Drive kém chất lượng sẽ rất đến nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm và độ bền khi sử dụng về sau. Riêng pin đồng hồ Citizen cũng có rất nhiều mức giá nên giá cao sẽ đi kèm chất lượng tốt và ngược lại, việc sử dụng những dịch vụ giá rẻ có thể không đảm bảo theo tiêu chuẩn của hãng

Thay pin đồng hồ Citizen ở đâu?

Để tránh những rủi ro như trên khi thay pin đồng hồ Citizen chính hãng, người tiêu dùng thông minh nên tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín và lâu đời trên thị trường như chuỗi Trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều.

Tại Trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều, linh kiện sử dụng là chính hãng, máy móc nhập khẩu Thuỵ Sỹ, có bảng giá rõ ràng, không vẽ thêm bệnh và được trực tiếp các chuyên gia do Omega đào tạo để sửa chữa đồng hồ.

Để sử dụng dịch vụ thay pin đồng hồ Citizen tại Đồng Hồ Hải Triều, quý khách hàng có thể mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều tại TPHCM hoặc chi nhánh Hải Triều gần nhất trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Hiện nay trên thị trường có một số trung tâm thay pin đồng hồ Citizen chính hãng uy tín là Đồng Hồ Hải Triều

Riêng khách hàng đang sử dụng đồng hồ Citizen quartz được mua tại Hải Triều thì chỉ cần mang sản phẩm kèm phiếu bảo hành đến chi nhánh Hải Triều gần nhất để hưởng chính sách thay pin miễn phí trọn đời.

Có nên tự thay pin đồng hồ Citizen tại nhà?

Hiện nay có rất nhiều bài viết, video hướng dẫn người dùng tự thay pin đồng hồ Citizen Eco Drive tại nhà. Tuy nhiên trong trường hợp tự mua pin về thay thì người dùng sẽ đối mặt với nhiều rủi ro về pin không đúng chuẩn, không đủ linh kiện dẫn đến đồng hồ bị trầy và dần mất đi khả năng kháng nước.

Trong khi dịch vụ thay pin đồng hồ Citizen không quá đắt đỏ nhưng lại đảm bảo độ “zin" cho sản phẩm, tuổi thọ và độ an toàn thông qua những chính sách bảo hành linh kiện lên đến 12 tháng tại Trung tâm sửa chữa Đồng Hồ Hải Triều.

Bảng giá thay pin đồng hồ Citizen là niêm yết và được tư vấn đầy đủ trước khi sử dụng dịch vụ

Đồng thời, với một chiếc đồng hồ chính hãng có giá trị như Citizen thì người tiêu dùng không nên đánh đối việc tự thay pin vì trong trường hợp cần thanh lý lại, chiếc đồng hồ sửa chữa đúng cách vẫn luôn được giá hơn rất nhiều.

Đại lý đồng hồ Citizen ủy quyền tại Việt Nam

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/Citizen

Hotline: 19006777.

T.D.V