Thứ năm, 26/5/2022, 15h22

Tiếp tục nâng cao kỹ năng an toàn giao thông cho sinh viên

Ngày 25/5,  Hệ thống HEAD Visacoop phối hợp với Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông.

Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Hơn 100 sinh viên tham gia lớp lý thuyết và được hướng dẫn viên lái xe an toàn của Hệ thống HEAD Visacoop tập huấn kiến thức an toàn giao thông; cũng như tổ chức hội thi kỹ năng lái xe an toàn và tổ chức trải nghiệm mái tập lái xe RT;…

Sinh viên ĐH Công nghệ Sài Gòn tham gia Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông

“Đây là chương trình ý nghĩa, bổ ích đối với đoàn viên, thanh niên. Được trang bị kiến thức, trải nghiệm về những kỹ năng lái xe an toàn giúp chung tôi hiểu hơn về luật giao thông đường bộ; cũng như nắm được các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tham gia giao thông. Qua đó giúp chúng tôi nâng cao ý thức và thói quen tham gia giao thông an toàn, vừa bảo vệ cho bản thân, vừa bảo vệ những người xung quanh”, sinh viên Nguyễn Quang Tuấn cho biết.

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông là hoạt động nằm trong khôn khổ chương trình nâng cao kiến thức, kỹ năng an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM do Hệ thống HEAD Visacoop tổ chức hàng năm. Mục đích nhằm chung tay cùng chính quyền, nhà trường xây dựng môi trường văn hóa giao thông văn minh, kéo giảm các vụ tai nạn.

Trong khuôn khổ ngày hội, Hệ thống HEAD Visacoop còn tổ chức trưng bày xe mới, trưng bày và giảm giá bán phụ tùng và thay 300 suất nhớt miễn phí.

Thu Dịu