Thứ ba, 18/1/2022, 09h33

Tiết lộ mức phí M.U đòi Sevilla trong vụ Martial

Man Utd đã yêu cầu Sevilla trả mức phí mượn Martial rất cao. Vì thế, đội bóng Tây Ban Nha không thể đáp ứng.
M.U đòi Sevilla mức phí quá cao trong vụ Martial
Không lâu sau khi kì chuyển nhượng tháng 1/2022 mở cửa, Sevilla lập tức đạt được thỏa thuận cá nhân với Martial. Về phía Martial, tuyển thủ Pháp tỏ rõ quyết tâm rời M.U khi gặp HLV Rangnick để đề đạt nguyện vọng ra đi. Chiến lược gia người Đức đã xác nhận thông tin này.
Trước yêu cầu của Martial, Man Utd đã chấp thuận để tiền đạo 26 tuổi rời Old Trafford theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, Quỷ đỏ chỉ đồng ý để Martial đến Sevilla hay bất cứ đội bóng nào đáp ứng đòi hỏi tài chính của họ.
Theo tờ Mirror, đòi hỏi tài chính của M.U trong thương vụ này rất cao. Cụ thể, đội chủ sân Old Trafford yêu cầu Sevilla chi trả toàn bộ mức lương 200 nghìn bảng/tuần của Martial. Ngoài ra, M.U còn đòi mức phí mượn 7 triệu bảng.
Vì đòi hỏi quá cao của Man Utd nên Sevilla không thể đáp ứng. Do đó, thương vụ Martial giậm chân tại chỗ suốt thời gian qua. Theo Mirror, chân sút người Pháp bị mắc kẹt tại Old Trafford và chỉ có thể đến Sevilla theo dạng cho mượn hết mùa này nếu M.U chấp nhận giảm đề nghị tài chính.
Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ, ngoài Sevilla, cả Barcelona, Juventus, Tottenham và Newcastle cùng muốn chiêu mộ Martial. Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp đã từ chối gia nhập Tottenham và Newcastle. Trong khi đó, Barcelona và Juventus cũng không thể đáp ứng đòi hỏi tài chính của M.U, như Sevilla.
Vì Man Utd không tạo điều kiện cho Martial đi nên mối quan hệ của chân sút 26 tuổi với đội bóng rất căng thẳng. Sau trận hòa Aston Villa ở vòng 22 Premier League, HLV Rangnick “tố” tuyển thủ Pháp từ chối thi đấu cho M.U. Ngay lập tức, Martial đăng tải thông điệp trên Instagram phủ nhận thông tin này. Theo tờ Mirror, HLV Rangnick và Martial đã gặp mặt để giải quyết lùm xùm này và hàn gắn quan hệ giữa hai bên.
Xuân Hà (theo bongdaso)