Thứ bảy, 22/6/2024, 13h19

Tinh Anh: Nơi ươm mầm ước mơ du học Đài Loan

Trung tâm Ngoi ng và Du hc Đài Loan - Tinh Anh tr s chính đt ti đa ch 62 Lê Th Bch Cát, P.13, Q.11, TP.HCM. Vi s phát trin và mc tiêu m rng hot đng, chúng tôi là nơi chuyên đào to ngoi ng tiếng Trung phn th và du hc Đài Loan TP.HCM.

Phương châm của trung tâm chúng tôi là “Kiến tạo tương lai - Tô vẽ ước mơ”, chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân học sinh đều có khát vọng xây dựng tương lai tốt đẹp và thực hiện những ước mơ của mình. Với sự Tận Tâm và Chuyên Nghiệp cùng với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn từng bước để giúp các bạn chọn đúng hệ du học - ngành học - khu vực học theo đúng nguyện vọng của các bạn và có thể đạt được nhiều học bổng và mục tiêu du học tại Đài Loan của mình. Tinh Anh hoạt động chủ yếu trong hai lĩnh vực: du học Đài Loan và đào tạo tiếng Trung phồn thể. Với mạng lưới đối tác rộng khắp, chúng tôi tự tin cung cấp cho học viên những cơ hội du học tại các trường đại học và trường nghề hàng đầu tại Đài Loan. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ học viên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, đăng ký các khóa học phù hợp, và xử lý các thủ tục visa và nhập học.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo tiếng Trung phồn thể. Với đội ngũ giảng viên chất lượng cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại và cơ sở vật chất tân tiến, chúng tôi đảm bảo học viên sẽ nắm vững kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung phồn thể và hiểu biết sâu về văn hóa của Đài Loan. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi và tạo môi trường học tập tốt nhất để học viên có thể phát triển khả năng ngôn ngữ và giao tiếp một cách tự tin.

Tại Trung tâm Ngoại ngữ và Du học Đài Loan - Tinh Anh, chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện và đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng du học và học tiếng Trung phồn thể là những bước quan trọng trong cuộc sống, và chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình này, để đảm bảo rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và đạt được những thành công như mong đợi của bản thân.

Hãy đến và khám phá cùng Trung tâm Ngoại ngữ và Du học Đài Loan - Tinh Anh.

P.V

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm các thông tin chi tiết.

Trung Tâm Ngoại ngữ và Du học Đài Loan - Tinh Anh

菁英-語文暨台灣留學代辦中心

Slogan: KIẾN TẠO TƯƠNG LAI - TÔ VẼ ƯỚC MƠ

Địa chỉ: 62 Lê Thị Bạch Cát P.13, Q.11, TP.HCM

Hotline: (028) 224 22227

Điện thoại: 0906782993 (A.Thành) - 0901346311 (Dinh)

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoctinhanh/

Website: duhoctinhanh.com