Thứ năm, 23/2/2023, 23h14

TOP 05 lợi ích khi du học Mỹ bậc THPT

Hiện nay, có nhiều bậc phụ huynh cho con em mình đi du học Mỹ từ rất sớm. Điều này đã giúp các bé có nhiều cơ hội phát triển hơn khi còn ở độ tuổi nhỏ.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều quý phụ huynh đang băn khoăn về lộ trình du học Mỹ bậc THPT. Liệu chương trình du học từ bậc trung học có đem lại lợi ích cho các con hay không?

1/ Dễ xin visa du học Mỹ hơn

Việc xin visa du học Mỹ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, du học Mỹ bậc THPT không yêu cầu quá khắt khe trong việc giải trình với Lãnh sự Quán. Bên cạnh đó, việc phỏng vấn cũng dễ hơn vì các con còn nhỏ, có thể sẽ không gặp những câu hỏi khó như việc chọn ngành, tại sao học ngành này, có năng khiếu hay không,….

2/ Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh

Đúng vậy, Quý phụ huynh không đọc nhầm đâu. Bởi, hầu hết các trường trung học tư thục và 1 số trường công lập ở Mỹ không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ. Mà thay vào đó là làm bài test và phỏng vấn với nhà trường để kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Sau khi nhập học, nhà trường sẽ hỗ trợ con học tiếng Anh song song với chương trình đào tạo. Con sẽ được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ xuyên suốt 24h mỗi ngày, giúp con nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh.

3/ Tự lập và phát triển sớm

So sánh giữa một bạn du học với một bạn học tập tại Việt Nam. Bạn nào sẽ chiếm ưu thế hơn? Chắc chắn, bạn đi du học sẽ có nhiều lợi thế hơn. Bởi, đi du học, các con rời xa vòng tay gia đình từ sớm sẽ giúp nâng cao tính tự lập, tự giác. Có thể tự lo cho mình trong việc học tập, ăn uống, sinh hoạt và vui chơi.

4/ Giao lưu văn hoá và nâng cao trình độ tiếng Anh

Nếu các con được sống chung với gia đình người bản xứ trong thời gian học tập tại Mỹ, sẽ có cơ hội giao lưu văn hoá của họ thông qua cách sống, cử chỉ giao tiếp, ẩm thực,… Và ngược lại, các con cũng có thể thoải mái trong việc giới thiệu văn hoá Việt Nam đến với họ. Sự giao lưu văn hoá này góp phần giúp con tạo mối quan hệ tốt, cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh.

5/ Cơ hội đậu vào các trường Cao đẳng/Đại học danh tiếng ở Mỹ

Khi du học Mỹ từ cấp 3, các con sẽ có cơ hội được rèn luyện sớm và được tìm hiểu về việc đăng ký nhập học tại các trường Đại học danh tiếng như thế nào. Đồng thời, các con sẽ biết được bản thân mình cần cố gắng những gì để cải thiện hồ sơ học vấn của mình. Từ đó, việc hiện thực hoá giấc mơ học tại “trường top” trở nên dễ dàng hơn.

Du học Mỹ bậc THPT cùng công ty tư vấn du học Liên Minh Châu Á

Công ty tư vấn du học Liên Minh Châu Á là đơn vị tư vấn du học uy tín tại Tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết hồ sơ du học, công ty sẽ khai thác những điểm sáng và hoàn thiện hồ sơ của các con một cách tốt nhất.

Đến với LMCA, bạn sẽ được:

- Tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình học, tìm kiếm trường phù hợp nhất.

- Hoàn thành nhanh chóng thủ tục hồ sơ du học để xin trường và xin visa.

- Lên câu hỏi và luyện phỏng vấn cùng các con.

- Chia sẻ và thường xuyên update thông tin học bổng – ưu đãi mới nhất

- Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập của các con tại Mỹ.

Nếu Quý phụ huynh đang có dự định tìm cho con em đi du học Mỹ bậc THPT, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với du học Liên Minh Châu Á, để được hỗ trợ tư vấn 1:1 MIỄN PHÍ.

DU HỌC LIÊN MINH CHÂU Á - MỞ RỘNG TẦM NHÌN VƯƠN RA THẾ GIỚI

Địa chỉ: 283/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Q.10

Điện Thoại: 0948 616 920

Email: vplienminhchaua@gmail.com

Website: https://lienminhchaua.edu.vn/