Thứ ba, 7/2/2023, 10h50

Tottenham chấp nhận mất trắng Harry Kane

Theo The Times, Tottenham không có ý định bán Harry Kane trong kì chuyển nhượng mùa hè tới bất chấp việc khi ấy đôi bên chỉ còn 1 năm hợp đồng.
Tottenham giữ Kane cho tới khi hết hợp đồng
Hợp đồng giữa Harry Kane và Tottenham còn thời hạn tới tháng 6 năm 2024. Ngay từ thời điểm này, chân sút sinh năm 1993 đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn, trong đó phải kể tới MU. 
Tuy nhiên, Tottenham mới đây đã báo tin buồn tới những ông lớn muốn có được sự phục vụ của Harry Kane. Cụ thể, The Times tiết lộ Gà Trống không có kế hoạch bán thủ quân ĐT Anh trong kì chuyển nhượng mùa hè 2023 tới bất chấp việc khi ấy đôi bên chỉ còn 1 năm hợp đồng. 
Điều này đồng nghĩa với việc Tottenham sẽ giữ chân Harry Kane cho tới khi hợp đồng khép lại và chấp nhận mất trắng anh trong trường hợp đôi bên không đạt thỏa thuận gia hạn. 
Tottenham không bán Harry Kane hè tới.
Tuy nhiên, phía Tottenham tự tin vào việc có thể thuyết phục tiền đạo người Anh đặt bút kí vào bản hợp đồng mới trong thời gian tới. Cách đây chưa lâu, xuất hiện thông tin Harry Kane "quay xe" muốn tiếp tục gắn bó với Gà Trống. Tiền đạo 29 tuổi chỉ ra đi khi đội bóng không cần anh nữa.
Trải qua 8 mùa giải khoác áo Gà Trống, Harry Kane vẫn chưa thể có được 1 danh hiệu nào. Còn nhớ mùa hè 2021, chân sút sinh năm 1993 từng tuyên chiến với BLĐ Tottenham đòi ra đi.
Tuy nhiên, khi ấy tiền đạo số 10 vẫn còn tới 3 năm hợp đồng. Trước sự cứng rắn của BLĐ Tottenham, Harry Kane buộc phải chấp nhận ở lại. 
Ánh Vy (theo bongda24h)