Thứ tư, 3/8/2022, 11h13

Tour giá hơn 3 tỷ đồng kéo dài gần một tháng, ghé thăm Hội An, Đà Nẵng

Với tour cao cấp kéo dài gần một tháng, du khách được sử dụng máy bay riêng, tận hưởng các dịch vụ xa xỉ, ghé thăm nhiều điểm đến nổi tiếng trên thế giới, trong đó có Hội An, Đà Nẵng.
TCS World Travel, công ty chuyên cung cấp các gói tour du lịch cao cấp khắp thế giới, vừa giới thiệu hành trình mới, dự kiến khởi hành năm 2023.
Hai trong số chín hành trình này đều có các điểm dừng chân tại Việt Nam, gồm Hội An và Đà Nẵng. Được biết, đây đều là những tour có mức giá đắt đỏ nhất thế giới.
Theo ông Shelley Cline, người đứng đầu của TCS World Travel, nhu cầu du lịch của khách đang bị "dồn nén" sau đại dịch Covid-19.
"Năm 2023, chúng tôi thêm khởi hành mới trong hành trình vòng quanh thế giới. Những chuyến đi này được đúc kết kinh nghiệm từ các chuyến thám hiểm trên máy bay tư nhân tới nhiều quốc gia với thời gian kéo dài hàng tuần", ông Shelley cho biết.
Tour cao cấp có giá hơn 3 tỷ đồng/người, đưa du khách đi trên máy bay riêng, đến nhiều điểm nổi tiếng thế giới trong vòng gần 1 tháng
Cụ thể, với tour cao cấp này, du khách sẽ được sử dụng máy bay riêng như A321 do Titan Airways Limited vận hành. Khách được khống chế số lượng nhất định nên đảm bảo sự thoải mái và riêng tư. Suốt chuyến bay, du khách được đội ngũ phi hành đoàn 18 thành viên phục vụ, bao gồm cả đầu bếp và bác sĩ, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết.
Khoang ngồi máy bay được thiết kế rộng rãi, thoải mái, với số lượng khách hạn chế
Cũng trong chuyến đi này, du khách sẽ kết hợp khám phá những sân golf tốt nhất thế giới, bao gồm các điểm dừng chân tại Mỹ, Australia, Malaysia, Việt Nam, Oman, Rwanda và Ma Rốc. Mức giá dự kiến từ 147.000 USD/người (hơn 3,2 tỷ đồng) cho hành trình kéo dài gần một tháng.
Trong chuyến đi này, du khách sẽ ghé thăm cả Hội An và Đà Nẵng
Với hành trình này, du khách sẽ dừng chân tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất, tham gia trải nghiệm hoạt động địa phương.
Tại Hội An, du khách sẽ nghỉ ở một trong những khu nghỉ dưỡng được đánh giá hàng đầu, có bãi biển riêng, nằm ẩn mình trong khu vườn nhiệt đới, khám phá phố cổ bằng xe Vespa. Bên cạnh đó, khi tới Đà Nẵng, du khách tiếp tục hành trình kết hợp chơi golf.
Ở tour thứ 2 "Khám phá châu Á và Trung Đông cổ kính" có giá 140.000 USD/người (hơn 3 tỷ đồng), hành trình sẽ bắt đầu từ Vương Quốc Anh, dừng chân tại Ai Cập, Israel, Uzbekistan, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Oman.
Trong điểm đến ở Việt Nam, du khách sẽ tới thăm Hội An và cũng nghỉ tại khu nghỉ dưỡng cao cấp như ở tour phía trên. 
NN (theo dantri)