Thứ hai, 10/1/2022, 11h20

Trang bị kỹ năng ATGT cho người dân huyện Bình Chánh

Mới đây, tại Trường Tiểu học Tân Quý Tây (xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh), Hệ thống HEAD Visacoop tiếp tục tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng an toàn giao thông (ATGT)cho người dân trên địa bàn.

Đây được xem là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tăng cường đổi mới phương thức tổ chức, nâng cao hiệu quả các hoạt động tuyên truyền về ATGT, xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông cho người dân.

Người dân huyện Bình Chánh được các kỹ thuật viên của Hệ thống HEAD Visacoop trang bị kỹ năng ATGT

Tham gia chương trình có không ít người lớn tuổi, đã ý thức được rằng việc tham gia giao thông cần đảm bảo cả yếu tố sức khỏe và tinh thần. Ông Trương Minh Quốc cho biết: “Qua chương trình, tôi nhận thấy ngoài tuân thủ Luật An toàn giao thông đường bộ, người tham gia giao thông phải đảm bảo cả sức khỏe. Với người lớn tuổi cũng nên hạn chế sử dụng các phương tiện lưu thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh”.

Bên cạnh tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng, Hệ thống HEAD Visacoop còn tổ chức hội thi kỹ năng lái xe an toàn; tổ chức trải nghiệm mái tập lái xe RT cho người tham gia. Cùng với đó, đơn vị còn tổ chức thay nhớt miễn phí cho gần 300 khách hàng trên địa bàn.

Thu Hà