Thứ bảy, 9/1/2021, 18h00

Trao 100 suất học bổng cho học sinh Vĩnh Long

Ngày 9-1, tại xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tỉnh đoàn Vĩnh Long tổ chức chương trình trao học bổng cho con em gia đình chính sách tại hai huyện Trà Ôn và Tam Bình.


Nhà báo Nguyễn Thanh Tú - Tổng Biên tập Báo Giáo dục TP.HCM trao học bổng cho học sinh

Theo đó, có 100 suất học bổng được trao gồm tiền mặt (1 triệu đồng/ suất) do Agribank tài trợ và 100 phần quà gồm balo, tập, bút do Trung tâm Anh ngữ Yola trao tặng và khẩu trang.

Nhà báo Nguyễn Thanh Tú - Tổng Biên tập Báo Giáo dục TP.HCM bày tỏ: “Chương trình trao học bổng cho con em gia đình chính sách là chương trình an sinh xã hội thiết thực mà thông qua Hội Nhà báo TP.HCM, Agribank hỗ trợ nhằm động viên các em vượt khó, trở thành con ngoan trò giỏi”.


Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Vĩnh Long trao học bổng

Đại diện 100 học sinh nhận học bổng, em Lê Thị Ngọc Duyên, lớp 5/2, Trường tiểu học Nhơn Bình A (xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn) chia sẻ: “Em rất vui mừng khi được nhận học bổng và quà của các nhà tài trợ. Đây là món quà ý nghĩa, là động lực để chúng em phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện để không phụ lòng thầy cô, gia đình và các Mạnh thường quân”.


Ông Đoàn Văn Cam - Giám đốc Agribank huyện Trà Ôn trao học bổng cho học sinh

Ông Đoàn Văn Cam - Giám đốc Agribank huyện Trà Ôn cho biết, hàng năm, Agibank thực hiện chương trình an sinh xã hội, đồng hành cùng các em học sinh gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn. Giá trị mỗi suất học bổng tuy nhỏ nhưng là món quà tinh thần ý nghĩa, động viên các em học tốt, có hiếu với gia đình và giúp ích cho xã hội sau này.


Bà Bùi Thị Kim Phượng 
- Trưởng phòng dịch vụ và marketing Agribank Vĩnh Long trao học bổng cho học sinh


 Bà Nguyễn Huỳnh Thu - Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Long trao học bổng cho các em học sinh

Dịp này, bà Nguyễn Huỳnh Thu - Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Long đã gửi lời cảm ơn đến Agribank Chi nhánh miền Nam, Hội Nhà báo TP.HCM và Báo Giáo dục TP.HCM đã có sự kết nối, đồng hành, hỗ trợ con em gia đình chính sách và mong được tiếp tục hỗ trợ để Tỉnh đoàn phối hợp triển khai rộng hơn đến các hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

T.Anh