Thứ năm, 16/1/2020, 20h52

Trao 20 suất học bổng cho HS Trường THPT Hiệp Bình

TS.Trần Thanh Thưởng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Hiệp Bình

Ngày 14-1, TS.Trần Thanh Thưởng - Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác Sinh viên, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã đại diện trường trao 20 suất học bổng (trị giá 500 ngàn đồng/ suất) cho học sinh Trường THPT Hiệp Bình (TP.HCM) có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Tại đây, ông Thưởng cho hay, nhân dịp xuân Canh Tý 2020, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã vận động các đơn vị và cá nhân trong và ngoài trường thực hiện chương trình “Quyên góp Tết sẻ chia vì trẻ em nghèo” được . 200 triệu đồng. Tất cả số tiền trên sẽ được trao tặng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 20 Trường THPT trên địa bàn, mỗi trường 10 triệu đồng.

Bà Võ Thị Bình Minh - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hiệp Bình chia sẻ: “Đây là những suất học bổng mang nhiều ý nghĩa khi Tết Nguyên đán 2020 đang về, góp phần chia sẻ và động viên kịp thời với các em học sinh, giúp các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và học tập. Nhà trường cũng mong muốn, trong thời gian tới Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường và các em học sinh khó khăn, góp phần lan tỏa, nhân rộng hoạt động này hơn nữa tới các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành, đơn vị trong công tác hỗ trợ, chăm sóc cho học sinh nghèo…”.

Tin, ảnh: Hoài Thương