Thứ tư, 28/9/2022, 14h25

Triển lãm cấp thoát nước và công nghệ đóng gói bao bì

Từ ngày 9 đến 11-11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn sẽ diễn ra chuỗi Triển lãm và Hội thảo quốc tế hàng đầu về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì (Propak Vietnam) và Triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater).


Ban tổ chức thông tin về triển lãm vào sáng 28-9

Triển lãm Propak Vietnam diện tích hơn 10.000m2 với hơn 500 đơn vị trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Nhiều thiết bị, công nghệ tiên tiến cũng như các xu hướng mới nhất sẽ được trưng bày giới thiệu đến khách tham quan như: Công nghệ bao bì; Công nghệ chế biến; Nguyên vật liệu; Công nghệ đồ uống…

Triển lãm Vietwater với hơn 250 đơn vị trong và ngoài nước tham gia. Triển lãm mang đến nhiều sản phẩm, công nghệ và giải pháp hàng đầu của ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam. Có thể kể đến như: Quản lý tài nguyên nước; công nghệ quản lý cấp nước, xử lý nước thải đô thị và công nghiệp; công nghệ tưới tiêu và thoát nước; Bơm, van, ống, phụ kiện ngành nước; công nghệ xử lý bùn thải; công nghệ khử muối… cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ liên quan phục vụ ngành nước tại Việt Nam.

Bên cạnh việc trưng bày, triển lãm Vietwater còn tổ chức chuỗi hội thảo với chủ đề “Quản trị nước thông minh hướng đến phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu và công nghệ nước 4.0”.

Ông BT Tee - Tổng giám đốc Công ty Informa Markets Việt Nam, Trưởng ban tổ chức triển lãm - cho biết, triển lãm Propak  và Vietwater sẽ mang đến trải nghiệm hữu ích về giải pháp tiên tiến và cơ hội kết nối giá trị trong các ngành liên quan. Bản thân ngành chế biến đóng gói cũng có nhu cầu mật thiết về xử lý nước và nguồn nước sạch. “Hai triển lãm quốc tế với quy mô lớn hứa hẹn đây sẽ là một địa điểm kết nối giao thương hấp dẫn cho các doanh nghiệp”, ông BT Tee khẳng định.

Hồ Trinh