Thứ tư, 23/11/2022, 22h16

Triển lãm và diễn đàn quốc tế “Kết nối công nghệ đổi mới”

Từ ngày 7 đến 10-12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn sẽ diễn ra Triển lãm và Diễn đàn Quốc tế “Kết nối công nghệ đổi mới” năm 2022.


Sự kiện thu hút nhiều nước trên thế giới tham gia

Sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các đơn vị liên quan thực hiện.

Triển lãm và diễn đàn tổ chức với quy mô hơn 4.000m2 với 200 gian hàng của hơn 176 đơn vị trong nước và quốc tế. Trong đó có doanh nghiệp đến từ Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…

Xuyên suốt chương trình triển lãm sẽ có các hoạt động: Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam với các chủ đề “Chính sách và giải pháp thúc đẩy ứng dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo”, Thảo luận mở “Công nghiệp xanh, nông nghiệp sạch”, “Lễ ký kết và hợp tác về đổi mới sáng tạo”; Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam tiếp tục diễn ra với các chủ đề “Tiêu điểm công nghệ”, “Tư vấn chuyên sâu về các chính sách, giải pháp công nghệ, cải tiến kỹ thuật, quy trình công nghệ, sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu”.

Bên cạnh đó còn có những chương trình tri ân khách tham quan triển lãm như tặng quà, cẩm nang triển lãm, tham dự miễn phí chương trình “Kết nối doanh nghiệp” và chụp hình lưu niệm đối với khách đoàn.

Sự kiện góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại phát triển thị trường công nghệ thực phẩm và nông nghiệp tại Việt Nam, hướng tới thực hiện mục tiêu đưa Việt Nam luôn là điểm đến và lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, đáp ứng các yêu cầu hội nhập, hiện đại hóa, công nghệ hóa góp phần đẩy mạnh kinh tế Việt Nam trong thời đại chuyển đổi số.

Hồ Trinh