Thứ bảy, 23/7/2022, 10h21

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo quyết ‘phục thù’ ở AFF Cup

Theo kế hoạch, ngày mai (23.7), HLV Park Hang-seo từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ và bắt tay xây dựng lực lượng cho tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu sắp tới.
Trước khi quay lại Việt Nam, ông Park làm tròn chữ hiếu khi tổ chức mừng sinh nhật tuổi 100 cho người mẹ thân yêu của mình. Ông cũng dành thời gian đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.
HLV Park Hang-seo quyết tâm cùng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022
Phát biểu tại chuyến thăm Đại sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: “Năm ngoái đội tuyển Việt Nam thất bại tại AFF Cup. Năm nay chúng tôi trở lại với quyết tâm... phục thù”.
Chia sẻ trên đài truyền hình Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo bày tỏ tâm huyết với bóng đá Việt Nam. “Chưa lúc nào tôi thôi nghĩ về bóng đá Việt Nam. Hiện giải vô địch Việt Nam đang diễn ra, các trợ lý của tôi vẫn ở Việt Nam, đến các sân theo dõi, tuyển chọn cầu thủ. Chúng tôi thường xuyên theo trao đổi để nắm bắt tình hình các tuyển thủ thi đấu ra sao”, ông Park cho biết.
HLV người Hàn Quốc cũng thổ lộ nếu sau này không còn làm HLV tuyển Việt Nam thì mình sẽ gắn bó bằng cách khác như tham gia công tác đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam chẳng hạn.
TT (theo thanhnien)