Thứ ba, 28/6/2022, 07h12

Trung tâm Anh ngữ Việt Âu Mỹ trao học bổng tại 02 ngôi trường ở quận 12

Ngày 24 - 25/6/2022 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Việt Âu Mỹ (Quận 12, TPHCM) đã phối hợp trao nhiều suất học bổng tại buổi lễ tổng kết ở Trường tiểu học Nguyễn Trãi và Trường tiểu học Hồ Văn Thanh.

Theo đó, tại Trường tiểu học Nguyễn Trãi, Trung tâm Việt Âu Mỹ đã trao 30 suất khoá học Anh ngữ với tổng trị giá 225 triệu đồng. Tại Trường tiểu học Hồ Văn Thanh, Việt Âu Mỹ cũng đã trao 30 suất học bổng bằng tiền mặt với tổng giá trị học bổng là 9 triệu đồng. 

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – đại diện Ban lãnh đạo Việt Âu Mỹ (bên phải) trao bảng tượng trưng 30 suất học bổng khóa học Anh ngữ cho Ban Giám hiệu Trường tiểu học Nguyễn Trãi.

Chuơng trình có sự tham gia của em Nguyễn Ngọc Thảo Linh - một học viên của Việt Âu Mỹ đã xuất sắc dành học bổng 9 tỷ đồng của 5 trường Trung học tại Mỹ (The Brook Hill School, Washington Academy, Northland Scholars Academy, Saint Croix Lutheran Academy, Bridgeport International Academy).

Mục đích tham gia sự kiện lần này của Thảo Linh là để chia sẻ bí quyết học tiếng Anh và truyền động lực cho các em học sinh. Tại buổi lễ, em Nguyễn Ngọc Thảo Linh đã có những chia sẻ với các em học sinh tại trường Nguyễn Trãi như sau: “Chị được học tiếng Anh theo phương pháp thuận tự nhiên, nghe - nói trước, đọc - viết sau. Chị còn được tham gia vào Cộng đồng "Nói tiếng Anh cuồng nhiệt". Ở đây các thầy cô dạy bảo rất tận tâm, chỉ ra từng lỗi sai và cách khắc phục. Ngoài ra sau khi nghe - nói thành thạo, chị còn được học lớp ngữ pháp theo hệ thống để rèn luyện và nâng cao ngữ pháp, giúp môn tiếng Anh trên trường luôn đạt được điểm tuyệt đối. Để có được kiến thức tiếng Anh như ngày hôm nay, mỗi ngày chị đều luyện nói và gửi clip nói 2 phút vào “Cộng đồng nói tiếng Anh cuồng nhiệt”. Chị cảm thấy rất may mắn khi được học Anh ngữ tại Việt Âu Mỹ”.

Em Nguyễn Ngọc Thảo Linh - một học viên xuất sắc của Việt Âu Mỹ chia sẻ bí quyết học tiếng Anh trong chương trình phát học bổng tại Trường tiểu học Nguyễn Trãi.

Những năm qua, nhờ chất lượng và sự uy tín, Việt Âu Mỹ được xem là Trung tâm hàng đầu về đào tạo tiếng Anh chương trình Cambridge tại quận 12.

Chương trình học của Trung tâm có những ưu điểm như:

- Việt Âu Mỹ luôn nỗ lực để học viên đạt loại giỏi Chứng chỉ Cambridge

- Phương pháp học thuận tự nhiên – Nghe nói trước, đọc viết sau.

- Học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá vui nhộn, bổ ích

- 100% giáo viên là người bản xứ, tận tình, có kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt tốt giúp học viên tiếp thu và học tập dễ dàng.

- Sân chơi Happy Club hàng tuần cho các bé học tiếng Anh qua các trò chơi.

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học tại Trung tâm, học viên còn nhận được các hỗ trợ khác như:

- Ôn thi học kỳ - Ôn thi Cambridge

- CLB tiếng Anh

- Học lại nếu không đạt yêu cầu ở khoá tiếp theo

- Học thử miễn phí

Thông qua việc trao các suất học bổng là các khóa đào tạo tiếng Anh và các suất học bổng bằng tiền mặt, Việt Âu Mỹ mong muốn khích lệ tinh thần, sự nỗ lực cố gằng vươn lên trong học tập của các em học sinh cũng như hỗ trợ một phần chi phí giúp các em tiếp cận được chương trình Anh ngữ chất lượng theo phương pháp hiện đại nhằm đạt kết quả, thành tích cao hơn nữa trong sự học.

Được biết, Trung tâm Anh ngữ Việt Âu Mỹ hiện có 03 chi nhánh tại quận 12, cụ thể:

CN: 52H Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Quận 12. ĐT (028) 3620 7891 (gần nhà VH thiếu nhi quận 12); 

CN: 22 Hiệp Thành 31,P. Hiệp Thành, Quận 12. ĐT (028) 3702 0042 (đối diện Trường tiểu học Nguyễn Trãi); 

CN: 27A Trần Thị Năm, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12. ĐT (028) 3636 4229 (Gần bệnh viện quận 12).

Hotline: (028) 7109 7107

Một trong những cơ sở đào tạo Anh ngữ của Việt Âu Mỹ

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – đại diện Ban lãnh đạo Việt Âu Mỹ và em Nguyễn Ngọc Thảo Linh tại chương trình trao học bổng ở Trường tiểu học Nguyễn Trãi.

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – đại diện Ban lãnh đạo Việt Âu Mỹ chụp hình lưu niệm sau khi đã trao các suất học bổng cho các em học sinh Trường tiểu học Hồ Văn Thanh.

              H. Hồ