Thứ hai, 5/6/2017, 16h45

Trung tâm mỹ thuật Do Art: Khai trương cơ sở mới tại Quận 3, TPHCM

Nhằm tiếp tục mở rộng cũng như tạo điều kiện cho công tác học tập mỹ thuật hội họa ngày càng thuận lợi hơn, ngày 04/06 vừa qua, Trung tâm mỹ thuật Do Art đã tổ chức khai trương cơ sở mới trên địa bàn quận 3, TPHCM. 

Cơ sở mới khang trang tại Quận 3, TPHCM

Tham dự buổi khai trương có lãnh đạo, tập thể giáo viên Do Art cùng đông đảo các vị khách mời. Trao đổi với Báo giáo dục TPHCM, Kiến trúc sư Trần Ngọc Hải, Giám đốc Trung tâm mỹ thuật Do Art cho biết: “Hệ thống cơ sở vật chất ở chi nhánh mới này cũng như ở các cơ sở khác đều được thiết kế, đầu tư phù hợp với từng môn và đối tượng học. Đồng thời, để ổn định chất lượng trong việc học tập, đơn vị đảm bảo tính thống nhất trong chương trình, cách thức, phương pháp dạy – học giữa các cơ sở với nhau”.

Khung cảnh náo nhiệt tại buổi khai trương

Do Art được biết đến là một trong số ít những đơn vị chuyên hoạt động lĩnh vực dạy – học hội họa cho mọi lứa tuổi tại TPHCM. Việc mở thêm chi nhánh tại quận 3 đã nâng hệ thống đào tạo hội họa của đơn vị lên 5 cơ sở (1 chi nhánh tại thành phố biển Vũng Tàu đã khai trương vào ngày 04/06/20164 cơ sở ở TPHCM: đầu tiên là quận Bình Thạnh, tiếp đến là Tân Bình, Thủ Đức và quận 3).

Lãnh đạo, giáo viên Do Art cùng các vị khách mời chụp hình lưu niệm

Hồ Hải