Chủ nhật, 28/5/2023, 20h48

Trường CĐ Kinh tế TP.HCM cấp bằng tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên

Sáng 28-5, Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM (HCE) long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân cao đẳng hệ chính quy đợt 1 năm 2023.


Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM khen thưởng sinh viên khóa 16 - Nguyễn Thị Thúy Vy, xếp tốt nghiệp loại xuất sắc toàn khóa

Theo đó, Ban Giám hiệu nhà trường đã cấp bằng tốt nghiệp và công nhận cử nhân cho 498 sinh viên, trong đó có 60 sinh viên (khóa 16) học vượt, hoàn thành sớm chương trình đào tạo gần 1 năm.

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM Trần Văn Tú, cho biết để đến được ngày hôm nay, các tân cử nhân đã trải qua một hành trình khởi đầu là một tình yêu, sự đam mê với ngành mình đã chọn và đã lựa chọn “ngôi nhà” HCE để gửi gắm ước mơ.


Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM khen thưởng sinh viên khóa 16 đã có thành tích xuất sắc trong học tập

Với ước mơ hoài bão của mình, các tân cử nhân đã vượt qua quá trình rèn luyện bản thân để có được hành trang quan trọng nhất, chuẩn bị cho một giai đoạn mới của cuộc đời, đó là những kiến thức, kỹ năng, thái độ đối với cuộc sống và minh chứng là tấm bằng tốt nghiệp.

“Với cuộc đời mỗi người, một tấm bằng tuy chưa phải là tất cả nhưng chắc chắn đó là một đều rất tuyệt vời và rất quan trọng. Giờ đây, chính các tân cử nhân hãy nghiệm lại sự lựa chọn, với tình yêu và đam mê của mình và sẽ thấy rằng đó là điều đúng đắn. Đó chính là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của chính bản thân các em. Bên cạnh đó, là sự quan tâm, đào tạo, hướng dẫn đầy trách nhiệm của các thầy cô giáo, sự tạo lập môi trường đào tạo của tập thể cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM để các em học tập, rèn luyện; cùng với đó là sự hy sinh, nuôi dưỡng, động viên và nâng đỡ của gia đình, bạn bè, người thân”, ông Trần Văn Tú nhấn mạnh.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM mong các tân cử nhân tiếp tục bản lĩnh và nhiệt huyết như đã làm trong thời gian học tập để bước qua những cột mốc của cuộc đời. Tiếp tục khẳng định bản thân, nắm bắt các cơ hội để làm chủ cuộc đời mình, lập thân lập nghiệp, giúp đỡ gia đình, đóng góp cho xã hội.


Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM Trần Văn Tú trao bằng tốt nghiệp tân cử nhân cho các sinh viên

“Các em hôm nay tốt nghiệp là đã đạt được một thành tựu, một cột mốc quan trọng của cuộc đời chính mình. Tuy nhiên, kiến thức là vô tận, sự học là vô cùng, thầy mong với nền tảng kiến thức các em đã học sẽ tiếp được tục phát huy và tiếp tục thực hiện theo tinh thần học tập suốt đời, luôn rèn luyện bản thân để tiến tới thành công”, ông Trần Văn Tú nhắn nhủ các tân cử nhân.

Đại diện các tân cử nhân, Nguyễn Thị Ngọc Huyền (sinh viên khóa 16, ngành Logistics) gửi lời tri ân đến gia đình, Ban Giám hiệu, thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên có một môi trường học khang trang với cơ sở, thiết bị học hiện đại; sự định hướng, chỉ bảo, động viên tận tình của thầy cô giáo và cả sự bao dung.


Ban Giám hiệu, giáo viên nhà trường chụp hình lưu niệm với các tân cử nhân

“Nếu 3 năm trước, còn nhiều bỡ ngỡ trong việc chọn trường, chọn nghề thì đến bây giờ em cảm thấy thực sự may mắn khi được khoác lên mình tấm áo cử nhân và đã lựa chọn đúng trường để trao gửi niềm tin, trau dồi những kiến thức, kỹ năng để thích ứng với môi trường làm việc sắp tới. Chúng em hứa cố gắng hơn nữa, vận dụng các kiến thức, kỹ năng thầy cô đã dạy để trở thành một người công dân tốt, có ích cho xã hội”, Ngọc Huyền bày tỏ.

Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM có hơn 30 năm hình thành và phát triển, là một ngôi trường với bề dày thành tích và đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh - sinh viên có đầy đủ Đức - Trí - Tài cho xã hội, đã được khẳng định và xã hội ghi nhận.


Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM Nguyễn Đặng An Long trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng cho sinh viên đạt giải 3 Hội thi Học sinh Sinh viên Giỏi nghề cấp thành phố ngành Hướng dẫn du lịch

Ngôi trường với các thế hệ nhà giáo, các cán bộ viên chức luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường cũng như sự nghiệp giáo dục - đào tạo. Cùng với đó là sự đồng hành của các phụ huynh, doanh nghiệp trong công tác phối hợp, hỗ trợ nhà trường trong suốt những năm qua.

Như Trí