Thứ năm, 20/1/2022, 16h38

Trường ĐH Hoa Sen: Trao học bổng 350.000.000 đồng cho hoa hậu Thùy Tiên

Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International 2021) Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa nhận được học bổng trị giá 350.000.000 đồng do chính ngôi trường ĐH cô đang học trao tặng.


Hoa h
u Nguyn Thúc Thùy Tiên (gia) nhn hc bng do Trưng ĐH Hoa sen trao tng

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện là sinh viên năm 3 chương trình đào tạo Quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel, một chương trình liên kết quốc tế của Khoa Du lịch thuộc Trường ĐH Hoa sen. Với suất học bổng này, Thùy Tiên có thể tiếp tục theo đuổi hành trình học tập của mình thông qua các khóa học ngắn hạn hoặc các khóa đào tạo sau ĐH tại trường; tiếp tục theo đuổi ước mơ, nâng tầm bản thân và truyền cảm hứng đến nhiều bạn sinh viên khác.

Dịp này, hoa hậu Thùy Tiên cũng đã giao lưu, gặp gỡ các sinh viên, truyền cảm hứng sống tích cực và chia sẻ về hành trình chinh phục ước mơ của mình tới tất cả các bạn trẻ. Đồng thời, sinh viên Thùy Tiên cũng tri ân, bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các thầy cô đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho cô học tập. Thùy Tiên chia sẻ, từ phương châm “sống như ngày cuối cùng được sống”, khi đi thi hoa hậu, cô đặt ra mục tiêu “thi như ngày cuối cùng được thi”. Và khi đã xem đây là mốc cuối cùng rồi thì sẽ nỗ lực hết sức. Đây không phải là bí quyết riêng mà theo Thùy Tiên, tất cả mọi người khi đam mê và nỗ lực hết mình vì điều gì đó sẽ có cơ hội đạt đến thành công, dù sớm hay muộn.

Được biết, Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm liên tiếp xuất sắc và thường tham gia tích cực các hoạt động của trường.

Mê Tâm