Chủ nhật, 2/5/2021, 08h22

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho sinh viên học trực tuyến 1 tuần sau kỳ nghỉ lễ

Tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ, cụ thể từ ngày 4 đến 9-5, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sẽ áp dụng học trực tuyến đối với sinh viên tất cả các lớp lý thuyết, trong đó bao gồm lý thuyết giáo dục Quốc phòng.


Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Tối 30-4, trường có thông báo đến sinh viên nội dung nói trên. Theo nhà trường việc này nhằm đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch giảng dạy và học tập học kỳ 2 của năm học và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Đối với những lớp thực hành, thí nghiệm, đồ án môn học, khóa luận tốt nghiệp, giáo dục Quốc phòng phần thực hành, giáo dục thể chất, giảng viên vẫn tổ chức dạy và học tập bình thường theo thời khóa biểu. Trong quá trình dạy - học, giảng viên, sinh viên phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid-19 và “thông điệp 5K”. Từ ngày 10-5 trở đi, việc giảng dạy và học tập diễn ra bình thường.

Cùng ngày, trên fanpage phòng tuyển sinh và công tác sinh viên của trường cũng thông báo các sinh viên tham gia học 2 lớp Xử lý tín hiệu số (sáng thứ tư ngày 28-4 từ 7 giờ đến 9 giờ 40 phút, tại phòng E2-105) và Toán 3 (sáng thứ 5 ngày 29-4 từ 7 giờ đến 9 giờ tại phòng A4-303) thực hiện khai báo y tế và thực hiện “thông điệp 5K”; đồng thời báo cho cơ sở y tế gần nhất hoặc qua hệ thống hotline đã được Bộ Y tế công bố; làm theo hướng dẫn tự cách ly tại nhà 14 ngày.

Thục Trân