Thứ hai, 25/11/2019, 10h16

Trường Mầm non Bé Thông Minh (Huyện Củ Chi): Ươm mầm cho thế hệ trẻ tương lai

Hãy để trẻ được tự do thể hiện bản thân, được khám phá, được tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình. Đó chính là phương châm giảng dạy của trường MN Bé Thông Minh nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện, trang bị cho trẻ hành trang vào  đời thật vững chắc…
Tập thể sư phạm nhà trường
Được thành lập từ năm 2011, sau nhiều năm nỗ lực đổi mới, trường MN Bé Thông Minh đã hoàn thiện cơ sở giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy và hiện là ngôi trường học tập lý tưởng cho 120 trẻ tại  địa phương.   
Với tiêu chí: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, “Cô và bé cùng hạnh phúc”. Trường MN Bé Thông Minh luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy để trẻ đến trường được vui vẻ, khơi nguồn cảm hứng học tập. Bên cạnh giảng dạy theo chương trình của Bộ GD&ĐT, trường còn áp dụng các phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ có thêm các trải nghiệm nhằm phát triển tối ưu năng lực. Đặc biệt, năm học 2019 - 2020 trường MN Bé Thông Minh tự hào là đối tác của Jello Academy và là đơn vị đầu tiên của huyện ngoại thành đưa phương pháp STEM - ARTS vào giáo dục mầm non. (STEAM là phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu hiện nay - PV).
Bên cạnh đó, nhà trường còn ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lí cũng như hoạt động dạy học của bé. Trường đã sử dụng phần mềm Mobella để theo dõi bé đến lớp; giúp phụ huynh kết nối với nhà trường tốt hơn. Thông qua các tính năng trên App Mobella, phụ huynh được thông báo giờ ra vào lớp của bé, thông báo thực đơn, chương trình học tập hàng ngày, hình ảnh hoạt động của bé trên lớp. Dự kiến trong thời gian tới trường sẽ áp dụng tiện ích theo dõi sức khỏe bé, dặn thuốc và thông báo học phí trên App đúng với tiêu chí trường học điện tử mà Bộ GD&ĐT đã đề ra.
Ngoài ra, để giúp trẻ học tập hứng thú, trường MN Bé Thông Minh đã trang bị bảng tương tác. Chính điều này giúp thu hút sự tập trung chú ý, tham gia hoạt động của tất cả các bé, kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ; giúp trẻ có thể dễ dàng hình dung và có các khái niệm chính xác về các hình ảnh, sự vật, âm thanh.
“Trường MN Bé Thông Minh cam kết đem lại một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, hiệu quả trong học tập và phát triển nhân cách trẻ; mang đến cho trẻ các giá trị cốt lõi: Nhân cách, trí tuệ, tự tin, trách nhiệm, tôn trọng và hợp tác. Tập thể sư phạm nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực để hướng đến chất lượng giảng dạy tốt nhất và xứng đáng với niềm tin yêu của quý phụ huynh học sinh”, cô Lê Thùy Trang, hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ.
P.V
TRƯỜNG MẦM NON BÉ THÔNG MINH
Địa chỉ: 60 Bến Than - Tân Thạnh Đông - Củ Chi
Điện thoại: 028. 6275. 1264 - Hotline: 0983.06.62.64
Fanpage: @mnbethongminh2011
Trường tuyển sinh các bé từ 1 tuổi đến 5 tuổi