Thứ năm, 22/4/2021, 16h38

Trường TC Việt Giao: Tuyển 300 chỉ tiêu vào lớp 10 hệ TC chính quy

Ch trương đưc “hc kép” (va hc văn hóa va hc ngh h 9+3) cùng vi vic giáo viên Trưng TC Vit Giao làm tt công tác hưng nghip đã giúp hc sinh THCS nhn thc đúng đn v ngh nghip, có đnh hưng tương lai rõ ràng, mnh dn theo đui đam mê.


Nếu muốn tiếp tục học lên cao hơn, học sinh tốt nghiệp THCS không nhất thiết phải thi vào lớp 10 công lp...

Trường TC Việt Giao vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh dành cho học sinh học hết lớp 9 xét tuyển vào hệ TC chính quy các ngành quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, bếp - ẩm thực, quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện. Học sinh tốt nghiệp THCS có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường TC Việt Giao (bỏ qua bậc THPT) mà không cần thông qua kỳ thi đầu vào ngay từ bây giờ.

Rút ngn thi gian, gim áp lc thi c

Ở tuổi 14-15, các em học sinh tốt nghiệp THCS đã có thể lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai khi chuyển hướng học TC. Đây là hướng phân luồng trong giáo dục đang được nước ta đẩy mạnh trong thời gian qua. Theo đó, học sinh học TC được hưởng chính sách học phí (tương đương gần 20 triệu đồng/khóa). Với khoảng 2,5 năm học tập, các em hoàn thành được 2 chương trình học: văn hóa THPT và học nghề. Rồi sau đó học liên thông, các em có thể lấy được bằng ĐH. So với quá trình học tập, thi cử áp lực và nặng về lý thuyết thì những học sinh học ở Trường TC Việt Giao được hưởng môi trường giáo dục thực tế. Tốt nghiệp Trường TC Việt Giao, các em đã thành thạo một nghề chuyên môn để đi làm tự nuôi sống bản thân và trang trải việc học tập lên ĐH.


Thay vì cố sức chạy đua vào lớp 10 công lp, nhiu học sinh lớp 9 đã chọn Trường TC Vit Giao - nơi có các điều kiện đào tạo tốt vi nhng chuyên ngành mình yêu thích

Cùng TC Vit Giao to lp tương lai bn vng

Thực tế hiện nay cho thấy, việc định hướng cho học sinh lớp 9 học lên TC, sau đó liên thông lên ĐH chính là một cách hiệu quả để đảm bảo tương lai nghề nghiệp và tiết kiệm chi phí, thời gian học tập. Phương thức này giúp các em có thể lấy được bằng ĐH một cách nhanh chóng khi chỉ mới 21,5 tuổi. Học lớp 10, 11, 12 ở các trường THPT, các em phải học lượng kiến thức văn hóa khổng lồ và học xong sẽ dễ dàng quên ngay sau vài năm vì không ứng dụng được vào thực tế. Trong khi đó, học sinh tại Trường TC Việt Giao được học những kiến thức cơ bản nhất theo hướng giảm tải rút gọn chỉ với 6 môn toán, vật lý, hóa học, ngữ văn, lịch sử, địa lý. Học sinh không bị đóng khung trong phòng học mà được học thực tế qua nhiều chuyến kiến tập tại các thành phố du lịch, nhà hàng, khách sạn cao cấp và cả những cuộc thi tay nghề... Định hình sớm nghề nghiệp từ năm lớp 9, học TC sẽ giúp các bạn trẻ có mục tiêu phấn đấu với một ngành nghề phù hợp.


Hc sinh Trưng TC Vit Giao luôn đưc đào to đ tr thành nhng công dân toàn cu qua môn hc D án cá nhân

Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn vững vàng về kỹ năng sống, thành thạo nhiều ngoại ngữ, hướng đến nguồn nhân lực chất lượng quốc tế - trở thành công dân toàn cầu, Trường TC Việt Giao luôn tạo mọi điều kiện để học sinh có thể phát triển một cách toàn diện. Điểm nổi bật của trường là phương pháp đào tạo chú trọng thực hành. Học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đã có thể tiếp cận, làm quen và thành thạo với phương pháp học tập mới ở Trường TC Việt Giao. Phương pháp học tập thuyết trình, làm việc nhóm, thực hành qua những buổi học thực tế, các chuyến kiến tập, thực hành, cọ xát với các kỳ thi của trường, thành phố và quốc tế… điều này đã giúp các em năng động hơn, sớm trưởng thành, hình thành kỹ năng sống tốt hơn.

Liên hệ nhập học tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10.
Điện thoại: (028) 3927.0278-3834.8832, 3834.9893;
Hotline: 0925.357.357-0979.66.88.68; website: www.vietgiao.edu.vn

Phụ huynh đã mạnh dạn cho con học TC Việt Giao sau khi tốt nghiệp THCS

Do chưa tiếp cận thông tin đầy đủ, nhiều phụ huynh vẫn cố gắng cho con đi học THPT dù con không tìm thấy đam mê hứng thú khi học ở các trường THPT. Tuy nhiên, điều đáng mừng là hiện nay, phần lớn phụ huynh đã nhận thức chính xác và định hướng nghề nghiệp cho con từ rất sớm. Không ngần ngại từ bỏ con đường truyền thống, phụ huynh đã cho con mạnh dạn từ bậc THCS theo học bậc TC chính quy tại Trường TC Việt Giao. Lý do là vì bậc TC chính quy có phương pháp đào tạo tích cực, có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Các chuyên gia xã hội học đánh giá, học sinh chọn học TC từ khi tốt nghiệp THCS sẽ có độ trưởng thành, năng động nhanh hơn so với các bạn cùng trang lứa chọn bậc học khác.

PV