Thứ hai, 14/11/2022, 10h31

Tưng bừng khai trương quán cà phê 4.0 tại HUTECH

Sáng 11/11, quán cà phê Synary Smart Coffee HUTECH - mô hình cà phê ứng dụng công nghệ 4.0 và Hệ sinh thái Khởi nghiệp - Hướng nghiệp - Kỹ năng chính thức ra mắt tại cơ sở Thu Duc Campus của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang đến tiện ích cho sinh viên.

Với sự xuất hiện của Synary Smart Coffee HUTECH, sinh viên vừa có thể thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon, trải nghiệm màn hình tương tác hiện đại vừa được trau dồi kiến thức, kỹ năng, định hướng nghề nghiệp cũng như “săn” việc làm qua các chương trình, ngày hội được tổ chức.

Sinh viên háo hức check-in từ sớm

Thư giãn cùng màn hình tương tác thông minh, không gian rộng rãi, menu đa dạng

Lễ khai trương có sự tham dự của PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng - nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; bà Nguyễn Thị Thanh Hà - thanh tra Bộ GD&ĐT; ông Hồ Như Duyến - Phó Giám đốc Trung tâm phát triển GD&ĐT phía Nam, VP Bộ GD&ĐT; bà Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch Synary Group; TS. Đào Lê Hoà An - Nhà sáng lập ứng dụng hướng nghiệp 4.0 JobWay, Cố vấn cấp cao Tổ chức Giáo dục Mỹ AEG, thành viên Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia khu vực phía Nam, cùng lãnh đạo các doanh nghiệp.

Chia sẻ tại buổi khai trương, bà Nguyễn Thị Thu bày tỏ: “Bên cạnh không gian tiện nghi, hiện đại với những dịch vụ siêu tiện ích, Synary Smart Coffee HUTECH còn đem lại những cơ hội kết nối, học tập, nghề nghiệp giúp các bạn vững bước hôm nay, bồi đắp tương lai”.

Bà Nguyễn Thị Thu chia sẻ tại lễ khai trương Synary Smart Coffee HUTECH

Synary Smart Coffee HUTECH là mô hình quán cà phê đầu tư màn hình tương tác thông minh làm mặt bàn nhằm thay thế máy tính để bàn, laptop, điện thoại. Với màn hình này, sinh viên có thể chơi game, lướt web, nhắn tin nói chuyện, hay thậm chí là xem những bộ phim yêu thích ngay trên mặt bàn. Chia sẻ cảm xúc về sự xuất hiện của Synary Smart Coffee HUTECH, Hoài Khanh (tân sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế) bộc bạch: “Lần đầu tiên em thấy màn hình cảm ứng to như vậy được thiết kế làm mặt bàn ở quán cà phê, em cảm thấy rất vui và hào hứng. Đây sẽ là nơi để sinh viên chúng em học tập, thư giãn tuyệt vời”.

Không gian quán rộng rãi, menu đa dạng

Không gian quán được thiết kế rộng rãi, thân thiện với môi trường. Menu đa dạng, không chỉ các món đồ uống như cà phê, sữa chua, trà sữa, sinh tố,… mà còn có các món ăn nhẹ. Các bạn có thể thưởng thức những ly nước uống ngon đúng điệu và thoải mái truy cập vào thế giới mạng ngay trong tầm tay của mình.

Sự cộng hưởng giữa cà phê và giáo dục: môi trường để sinh viên trang bị kiến thức, kỹ năng và định hướng nghề nghiệp

Không chỉ dừng lại ở không gian cà phê đơn thuần, Synary Smart Coffee HUTECH còn là môi trường để sinh viên khám phá bản thân, trau dồi kỹ năng sống, học tập và xa hơn là nghề nghiệp. Thông qua thiết bị cảm ứng thông minh màn hình lớn được trang bị tại mỗi bàn, các bạn có thể đọc sách online, trao đổi thông tin học tập với bạn bè, thầy cô. Ngoài ra, sinh viên có thể thực hiện các bài test đánh giá về khả năng, định hướng nghề nghiệp cũng như kết nối với các chuyên gia qua Ứng dụng hướng nghiệp 4.0 JobWay.

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đánh giá cao sự có mặt của Synary Smart HUTECH

Đặc biệt, tại Synary Smart HUTECH sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Những khóa học và các chương trình đào tạo được tổ chức nhấn mạnh vào tính ứng dụng và thực hành như: phương pháp học tập hiệu quả, kỹ năng thích nghi với môi trường học tập ở bậc đại học, kỹ năng quản lý và sắp xếp thời gian học tập khoa học, xây dựng hình ảnh thương hiệu và chân dung số thời 4.0… Dẫn dắt chương trình là các doanh nhân thành công, chuyên gia tâm lý nổi tiếng, đây là cơ hội để các bạn giao lưu, tích lũy kiến thức, kỹ năng, tối ưu năng lực bản thân, định hướng nghề nghiệp rõ ràng và xác định mục tiêu tương lai. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội có việc làm thông qua ngày hội tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Chú trọng đầu tư dịch vụ tiện ích cho sinh viên là mục tiêu mà HUTECH luôn hướng đến. Sự có mặt của Synary Smart Coffee HUTECH sẽ mang đến cho sinh viên không gian thư giãn tuyệt vời với những thức uống thơm ngon và màn hình tương tác thông minh, đồng thời còn là địa điểm diễn ra nhiều hoạt động chia sẻ kiến thức, kỹ năng, định hướng nghề nghiệp, giúp sinh viên HUTECH thêm vững vàng hơn trong tương lai.

T.D.V