Thứ bảy, 28/3/2020, 09h01

Tương lai Pedro đảo chiều chóng mặt

Ngôi sao người Tây Ban Nha, Pedro đã lên tiếng bác bỏ thông tin anh sẽ rời Chelsea sau mùa giải này.
Pedro chỉ có 9 lần ra sân ở Premier League mùa này
Hôm qua, đài truyền hình nổi tiếng Cadena Ser đã dẫn lời Pedro cho rằng anh muốn “chấm dứt” hợp đồng với Chelsea vào mùa hè tới. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ Chelsea tức giận, trong khi một số người lại gửi lời chào tạm biệt và cảm ơn Pedro sau 5 năm gắn bó.
Ý thức được vấn đề, Pedro lập tức lên tiếng bác bỏ thông tin của Cadena Ser. Theo Pedro, lời nói của anh đã bị dịch sai ý. Chia sẻ trên trang chủ Chelsea, tiền đạo cánh này giải thích lại: “Mọi người đều biết hợp đồng của tôi hết hạn vào tháng 5, nhưng Chelsea và tôi vẫn chưa ngồi lại đàm phán về hợp đồng mới”.
“Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn cảm ơn và tạm biệt từ người hâm mộ Chelsea. Đây là điều tôi rất trân trọng, nhưng tôi muốn nói rằng mọi thứ chưa có gì được quyết định. Tôi có hợp đồng sắp hết hạn, nhưng tôi sẽ thảo luận với CLB”.
“Tôi không biết tôi sẽ còn tiếp tục ở đây hay không, nhưng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ thảo luận với nhau trước khi đi đến quyết định chung. Hiện tại tôi vẫn chưa ký hợp đồng với bất cứ CLB nào khác. Tôi là cầu thủ của Chelsea. Mong muốn của tôi là ở lại đây, nhưng rõ ràng chúng ta không thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi sẽ thảo luận với CLB và làm rõ mọi chuyện ở thời điểm thích hợp”.
Theo cánh săn tin, vấn đề lớn nhất trong thương vụ này là chính sách của Chelsea. Từ lâu, đội bóng thành London chỉ đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với các cầu thủ ngoài 30 tuổi. Trong khi đó, Pedro muốn có hợp đồng từ 2 đến 3 năm và khả năng anh vẫn ra đi cho dù bác bỏ thông tin của Cadena Ser.
Đoàn Dự (theo bongdaso)