Thứ hai, 1/8/2022, 09h57

V-League 2022 bắt đầu nóng, ông Park cần chuẩn bị những gì

V-League 2022 bắt đầu nóng máy sau khởi đầu khá chậm chạp. Và cũng vì thế, HLV Park Hang Seo cần chủ động nhiều phương án với tuyển Việt Nam thời gian tới.
V-League 2022 bắt đầu nóng
Vòng đấu thứ 10, HLV Park Hang Seo cùng cánh tay phải của mình là trợ lý Lee Young Jin có mặt trên sân Hàng Đẫy theo dõi cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và SLNA, những đội bóng đang dẫn đầu V-League 2022.
Không uổng công, thuyền trưởng tuyển Việt Nam và người cộng sự được chứng kiến một trận đấu được coi hấp dẫn nhất V-League 2022 tính đến thời điểm hiện tại ,cả về chuyên môn lẫn những biến số rất nóng xảy ra.
V-League diễn ra hấp dẫn hơn, điển hình như cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và SLNA 
Trận đấu này như một minh chứng rõ nhất với nhận định V-League đang nóng và hấp dẫn dần lên khi các đội bóng kết thúc quá trình chạy đà và chính thức bước vào những cuộc đua của riêng mình.
Phía trên nóng bỏng với cuộc đua tới ngôi vô địch, ở dưới cũng chẳng kém khi mà Sài Gòn FC, CLB TP.HCM vừa chiến thắng… để cuộc chạy trốn suất duy nhất xuống hạng thêm phần căng thẳng.
Những gì vừa diễn ra ở lượt trận thứ 10 cũng như nhìn vào điểm số trên BXH tính đến lúc này chắc chắn phần còn lại của mùa giải 2022 sẽ thực sự nóng bỏng, hấp dẫn.
... ông Park cần chuẩn bị gì cho tuyển Việt Nam
Chứng kiến một trận cầu mãn nhãn, cùng diễn biến dần nóng ở V-League 2022 và cả những gì đã diễn ra trong quá trình chạy đà trước đó, rõ ràng HLV Park Hang Seo đang vô cùng khấp khởi.
Khó mà không mừng, bởi ai cũng biết muốn ĐTQG tốt dứt khoát những giải đấu chuyên nghiệp phải hấp dẫn, kịch tính khi đây là nguồn chủ yếu để các HLV tìm ra nhân tố mới cho đội nhà.
đủ để HLV Park Hang Seo mừng với những toan tính của mình cho tuyển Việt Nam
Và những gì đang diễn ra ở V-League bằng phong độ cao của Hà Nội FC, HAGL, SLNA… đồng nghĩa với việc các cầu thủ chơi tốt rõ ràng HLV Park Hang Seo đang có quá nhiều sự lựa chọn về nhân sự cho các đợt tập trung tới.
Vậy nên, điều đầu tiên cần chiến lược gia người Hàn Quốc cần chủ động không ngoài việc lên cho mình danh sách cầu thủ đang có phong độ cao hòng thử nghiệm, kiểm tra trong đợt tập trung tới đây.
Không chỉ có vậy, với việc V-League đang căng dần, các trận đấu cũng vì thế mà nóng hơn để câu chuyện những trụ cột ở tuyển Việt Nam đối mặt với chấn thương rất dễ xảy ra buộc ông Park càng phải chủ động về nhân sự cho đội nhà trong thời gian tới.
Đây không phải là điều “lo hão” hay quá sớm sủa, bởi cứ nhìn việc Đình Trọng cắn răng với cái chân không thật ổn để đá hết trận trong bối cảnh đội nhà Topenland Bình Định khát chiến thắng thì cần tính toán một cách chủ động từ bây giờ cũng chẳng phải quá.
Với nhiều nhân tố mới, trẻ rồi cả nhóm cựu binh đang chơi tốt ở V-League đủ giúp ông Park mừng khi tới đây tuyển Việt Nam sẽ là cuộc cạnh tranh vị trí rất khốc liệt.
Duy Nguyễn (theo vietnamnet)