Thứ năm, 30/6/2022, 13h57

VISSAN nhận danh hiệu Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) vừa đón nhận danh hiệu Top 100 - “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ VIII  năm 2022.

Tại buổi lễ tôn vinh, ông Phan Văn Dũng - Phó Tổng giám đốc VISSAN đã đại diện Công ty đón nhận danh hiệu do Bộ LĐ – TB&XH phối hợp cùng Báo Lao động & Xã hội, Cục Trẻ em và Công ty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức và đánh giá. Danh hiệu nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chiến lược ứng biến xuất sắc, xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ phục vụ gia đình, trẻ em lâu dài. Đồng thời tạo cơ hội giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng cũng như giao lưu, kết nối tăng sức mạnh trong công cuộc khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển kinh tế.

Danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” như một sự ghi nhận về sự cố gắng, nỗ lực của VISSAN trong giai đoạn khó khăn, thử thách khi đáp ứng được các tiêu chí khắt khe do Hội đồng chấm giải đề ra. Trong bối cảnh nền kinh tế hậu Covid-19, nhiều doanh nghiệp Việt vẫn còn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng VISSAN vẫn đứng vững và có những đổi mới, sáng tạo trong sản phẩm cũng như hoạt động kinh doanh.

Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn để đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt.

PV