Chủ nhật, 17/1/2021, 12h09

VISSAN và LĐLĐ TP Đà Nẵng ký kết hợp tác “Phúc lợi đoàn viên”

Ngày 15-1, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản VISSAN đã ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi đoàn viên” với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Đà Nẵng.

Theo nội dung ký kết, VISSAN cam kết bán các sản phẩm cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn TP.Đà Nẵng với giá ưu đãi giảm trực tiếp 10% so với thị trường đối với các nhóm hàng: Xúc xích tiệt trùng, Lạp xưởng, Giò các loại, Đồ hộp, Chế biến đông lạnh và Chế biến khô.


Lễ ký kết giữa VISSAN và LĐLĐ TP Đà Nẵng

Chương trình được áp dụng tại các Công đoàn cơ sở quận, huyện ký kết với công ty VISSAN theo từng đơn đặt hàng hoặc mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng VISSAN trên địa bàn TP.Đà Nẵng bằng việc xuất trình thẻ đoàn viên khi thanh toán. Song song đó, VISSAN cũng phối hợp với LĐLĐ TP.Đà Nẵng và các Công đoàn cơ sở tổ chức các gian hàng lưu động bán các sản phẩm của công ty cho cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động với giá ưu đãi nhất.

Chương trình phúc lợi đoàn viên do Tổng LĐLĐ Việt Nam khởi xướng đang được triển khai rộng khắp cả nước. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa hai bên khẳng định cam kết của VISSAN với cộng đồng, thể hiện uy tín thương hiệu công ty đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng, dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Qua đó, công ty cũng phát huy vai trò hỗ trợ và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên các công đoàn cơ sở trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

P.V