Thứ hai, 8/8/2022, 14h10

Vòng chung kết “Siêu mẫu học đường 2022” hứa hẹn nhiều bất ngờ

Sau thi gian tranh tài sôi ni ca gn 7.000 học sinh, “Siêu mu hc đưng 2022" s chính thc khép li vòng chung kết vào lúc 18 gi ngày 7-8.


Vòng sơ loi “Siêu mu hc đưng 2022" din ra ti các trưng

"Siêu mẫu học đường 2022" do Tạp chí Giáo dục TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông hình ảnh sự kiện và đào tạo WOW tổ chức cho học sinh tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn quận 7.

Theo đó, 65 em xuất sắc có mặt tại đêm chung kết sẽ tham gia 4 phần: Trình diễn thể thao, cá tính, đầm công chúa với bé gái và vest đối với bé trai và trang phục truyền thống áo dài.

Sau những phần trình diễn trang phục, Ban tổ chức sẽ chọn ra top 30, 10, 5 em có điểm cao nhất để bước vào phần ứng xử. Mỗi em sẽ bốc thăm ngẫu nhiên câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra và trả lời trong 2 phút. Phần trình diễn này được chấm điểm dựa trên các tiêu chí: Phong cách tự tin, hài hước, thông minh, ngắn gọn và đưa ra được thông điệp từ câu trả lời (nếu có).

Qua 2 vòng sơ loại và bán kết, “Siêu mẫu học đường 2022" dành cho các em từ 3 đến 11 tuổi đang học tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn quận 7 đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng phụ huynh lẫn các em. Từ "Siêu mẫu học đường 2022", các em đã dần trưởng thành, không còn dáng vẻ rụt rè, e sợ trước ống kính, thay vào đó là sự tự tin và phong cách trình diễn duyên dáng, chuyên nghiệp như những siêu mẫu chuyên nghiệp.

Sự đầu tư về sân khấu, âm thanh, ánh sáng… từ Ban tổ chức đã cho thấy được sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức. Đặc biệt, cách thiết kế sân khấu, nhất là sân khấu chữ M - tiêu chuẩn sàn diễn thời trang chuyên nghiệp độc đáo ở vòng bán kết vừa tạo ra sự thích thú nhưng cũng vừa là thử thách để chọn ra các em có tài năng thật sự.

Với sự góp mặt của dàn Ban giám khảo là những gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như: MC Vũ Mạnh Cường, Miss World VN 2016 - Trương Diệu Ngọc, diễn viên Kim Tuyến, Á quân thời trang Việt Nam - Vũ Linh, Á hậu siêu mẫu thế giới H’Ăng Niê, Hoa hậu thời trang châu Âu - Huyền Trân, NTK Tommy Nguyễn, siêu mẫu Hồ Văn Phúc, siêu mẫu Lê Sim… Họ là những người hướng dẫn trình diễn nhưng cũng “cầm cân nảy mực” để chọn ra các em xứng đáng để lọt vào vòng trong.

Ông Juni Vũ (Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông hình ảnh sự kiện và đào tạo WOW đồng thời cũng là CEO WOW KID TRAINING - Trung tâm Đào tạo kỹ năng trẻ em Q.7) khẳng định: “Vòng chung kết sẽ là một sân chơi thật sự thú vị và bùng nổ cho những bạn nhỏ may mắn nhất”.

H Trinh