Thứ hai, 10/8/2020, 09h42

Vươn tầm quốc tế với bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng “chuẩn Pháp” từ ĐH Cergy-Pontoise

Nước Pháp được xem là một trong những cái nôi của nền ẩm thực châu Âu chuẩn mực, tinh tế và giàu truyền thống. Đây cũng là điểm khởi đầu lý tưởng cho hành trình vươn tầm quốc tế của các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực quản trị nhà hàng - khách sạn và văn hóa ẩm thực.

Trong bối cảnh việc du học trở nên ít nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, chương trình hợp tác của các trường đại học Pháp tại Việt Nam đang là lựa chọn ưu tiên. Trong đó, các chương trình Cử nhân nhóm ngành nhà hàng - khách sạn và nghệ thuật ẩm thực do Đại học Cergy-Pontoise (UCP -Pháp) hợp tác cùng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đào tạo chính là lựa chọn tối ưu để trải nghiệm nền giáo dục chuẩn Pháp, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Đại học Cergy-Pontoise: Giá trị từ Đại học công lập Top 20 tại Pháp

Thành lập từ năm 1991, UCP tọa lạc tại vị trí đắc địa của vùng Versailles thơ mộng ngay ngoại ô thủ đô Paris và địa chỉ uy tín đào tạo các trình độ từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sĩ, tiến sĩ. UCP được xem là trung tâm nghiên cứu, giảng dạy hàng đầu của Pháp - đặc biệt về nhóm các ngành nghề liên quan đến quản trị nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực.

Chương trình được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm

Sở hữu chương trình đào tạo hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, UCP là môi trường học tập mơ ước của nhiều thế hệ sinh viên quốc tế. Trong đó, nhà hàng - khách sạn & nghệ thuật ẩm thực là nhóm ngành thu hút đông đảo sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới, đưa UCP trở thành địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn resort hàng đầu trên toàn nước Pháp và khu vực. Nhiều cựu sinh viên của trường được xếp hạng cao trong danh sách chuyên gia ẩm thực, chuyên gia quản trị nhà hàng cao cấp, nắm giữ các vị trí quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu.

Trải nghiệm giáo dục chuẩn mực Pháp ngay tại trung tâm TP.HCM

Đầu bếp Alain Nguyen hướng dẫn sinh viên UCP trong một buổi thực hành

Với bề dày uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt được giới chuyên môn đánh giá tích cực về các chương trình hợp tác quốc tế, HUTECH là đối tác Việt Nam duy nhất của UCP trong đào tạo nguồn nhân lực quản trị nhà hàng - khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời là một trong những trường đại học tiên phong thực hiện chiến lược quốc tế hóa nguồn nhân lực nhóm ngành này tại Việt Nam.

Sinh viên UCP tại HUTECH vững vàng kỹ năng nghề nghiệp từ chương trình đào tạo chú trọng thực hành

Chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện & yến tiệc quốc tế UCP - HUTECH đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, kết hợp hài hòa giữa kiến thức quản trị, marketing, văn hóa ẩm thực,... với 70% thời lượng thực hành trong hệ thống nhà hàng theo tiêu chuẩn Pháp và thực tế, thực tập tại các khách sạn 5 sao như Majestic, Intercontinental, Rex Sài Gòn. Tăng cường ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế chính là “chìa khóa” để sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai - đặc biệt là với những ai định hướng làm việc trong môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kỹ năng tiếng Pháp, văn hóa Pháp để từ đó làm giàu vốn kiến thức, mở rộng cơ hội bước vào thị trường lao động toàn cầu.

Bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng toàn cầu - vững chãi tiến bước ra thế giới

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở từ bằng cấp có giá trị quốc tế

Với bằng Cử nhân do UCP cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận, sinh viên có thể tự tin đón đầu những cơ hội nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến tốt nhất tại các công ty, tập đoàn khách sạn, nhà hàng lớn trong và ngoài nước. Nguyễn Minh Dũng, cựu sinh viên chương trình Cử nhân ĐH Cergy-Pontoise hiện làm việc tại nhà hàng Jeans-Geogre (New York) - một nhà hàng 3 sao Michelin - chia sẻ: “Với bằng Cử nhân của ĐH Cergy-Pontoise thì không quá khó để các nhà hàng, khách sạn trên thế giới tin tưởng. Sau khi tốt nghiệp, mình nộp hồ sơ vào một số nhà hàng ở Mỹ, trong một tháng mình nhận được kha khá lời mời, và nhà hàng Jean-Georges gọi phỏng vấn. Mình chủ yếu trả lời theo những gì đã được học và thực hành mà thôi. Và mình được nhận”. Ngoài ra, Cử nhân UCP cũng có thể học lên Thạc sĩ tại Pháp hoặc bất kỳ quốc gia phát triển nào trên thế giới.

Năm 2020, chương trình Cử nhân ĐH Cergy-Pontoise tại HUTECH xét tuyển 03 ngành: Quản trị nhà hàng & nghệ thuật ẩm thực, Quản trị sự kiện & yến tiệc, Quản trị khách sạn; đối với tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc có bằng cấp quốc tế tương đương.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901 45 77 98

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

T.D.V