Thứ sáu, 4/11/2022, 15h58

WESET English Center khai trương chi nhánh thứ 5

Ngày 1-11-2022, WESET English Center vừa tổ chức lễ khai trương chi nhánh thứ 5 của trung tâm tại 53C Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM.


WESET English Center khai trương chi nhánh mới tại 53C Hồ Hảo Hớn, P
.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

Sự kiện lần này được xem là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của WESET trong công tác đào tạo, cải thiện chất lượng dịch vụ, cũng như cung cấp nguồn kiến thức chất lượng, nâng cao trình độ Anh ngữ cho giới trẻ trong thời đại mới.

Chi nhánh mới được thiết kế rộng rãi, phòng học thoáng mát, với cơ sở vật chất được trang bị hoàn toàn mới phù hợp với hình thức giảng dạy hiện đại, hơn hết là đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao luôn hết mình hỗ trợ học viên suốt quá trình theo học tại trung tâm.

Duy trì thế mạnh vốn có như ở những chi nhánh khác, tất cả chương trình học tại WESET Hồ Hảo Hớn đều có giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng và liên tục cập nhật để thích nghi với sự thay đổi của các hình thức thi theo từng giai đoạn. Song song đó, đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm giảng dạy phong phú và đa dạng không chỉ hướng dẫn kiến thức đi từ nền tảng căn bản đến chuyên sâu, mà còn chia sẻ bí quyết để học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn.

Ngoài ra, một điểm cộng cho cơ sở này là nằm ở hai đầu kết nối với hai tuyến đường lớn là Võ Văn Kiệt và Trần Hưng Đạo, từ Hồ Hảo Hớn, bạn cũng có thể dễ dàng đến được các Quận lân cận như: Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8,...Chi nhánh mới này hứa hẹn sẽ là địa điểm học tập thuận tiện và lý tưởng cho sinh viên ở Quận 1 và các khu vực lân cận.


Trung tâm Anh ngữ WESET tại chi nhánh Hồ Hảo Hớn

Trong buổi khai trương, Giám đốc WESET - ông Nguyễn Tấn Sang đã bày tỏ sự vui mừng và tự hào về những giá trị cũng như thành tựu mà trung tâm đã đạt được trong thời gian vừa qua. Sự ra đời của chi nhánh Hồ Hảo Hớn là thành quả nỗ lực không ngừng của tập thể WESET. Đây cũng là cơ hội để trung tâm mở rộng quy mô, từ đó đem những dịch vụ cũng như chương trình đào tạo chất lượng tới đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn cả nước.


Ông Nguyễn Tấn Sang - Giám đốc WESET English Center và bà Nguyễn Đào Phương Thúy - Đồng sáng lập WESET English Center

Xin chân thành cảm ơn các quý đối tác, quý khách mời, tập thể giáo viên và học viên đã đến chúc mừng trung tâm nhân ngày khai trương. WESET sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hơn, phấn đấu hơn nữa để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ, đạt được thành quả và đưa trung tâm lên vị thế tốt hơn.

Với sự mở rộng này, WESET mong muốn mang đến môi trường học tập tốt nhất và các chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp đến với các bạn trẻ quận 1 nói riêng và các quận lân cận nói chung. Từ đó, WESET góp phần vào việc nâng cao trình độ Anh ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam, tạo sự tự tin để hội nhập cùng khu vực và quốc tế.

Kiên định với sứ mệnh “Chắp cánh cho những tài năng trẻ vươn ra biển lớn nhờ vào khả năng tiếng Anh vượt trội, bắt nguồn từ sự am hiểu chuyên sâu của các thầy cô WESET”, trung tâm Anh ngữ WESET hứa hẹn sẽ tiếp tục vươn xa và là hướng đến hy vọng trở thành ưu tiên hàng đầu được học viên và đối tác tin tưởng lựa chọn.

WESET English Center

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm. WESET tự hào là đối tác uy tín của các trung tâm, trường trung học phổ thông, các trường đại học, các doanh nghiệp và các tổ chức chính trị - xã hội.

Các khóa học và sản phẩm có tại WESET

  • IELTS theo lộ trình
  • Lớp giao tiếp WETALK
  • Lớp tiếng Anh gia sư
  • Khóa tiếng Anh dành cho doanh nghiệp
  • Khóa kỹ năng chuyên sâu Speaking - Writing
  • Khóa luyện đề TOEIC

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở: 873A Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5; 875 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5; 780 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5; 835/12 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5; 53C Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1
  • Hotline: 0283 838 3877
  • Mail: Marketing@weset.edu.vn
  • Website: weset.edu.vn