Thứ tư, 8/11/2023, 14h38

WESET English Center tái ký kết cùng Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM

Ngày 4-11-2023, trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, WESET English Center đã thành công tái ký kết hợp tác với Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.


Đại diện trung tâm và Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM đã thành công ký kết hợp tác giai đoạn 2023 - 2028

Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Thành phố Bác với nhiều nội dung quan trọng như đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2023; quyết định phương hướng mục tiêu trong giai đoạn 2023-2028; bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc diễn ra tại Hà Nội. Đặc biệt, Đại hội đề ra các nội dung hợp tác quan trọng về Nâng cao kỹ năng cho sinh viên TP.HCM.

Trong khuôn khổ của Đại hội, anh Nguyễn Tấn Sang - Giám đốc WESET English Center và Đồng chí Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hồ Chí Minh đã tiến hành tái ký kết hợp tác các nội dung liên quan đến đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên TP.HCM.

Thông qua biên bản ký kết, WESET và Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM thống nhất cùng hỗ trợ, đóng góp vào những phong trào sinh viên của thành phố. Xây dựng môi trường học tập, tạo điều kiện để các bạn trẻ có thể thực hành và phát triển ngoại ngữ thông qua những sự kiện, hoạt động, học bổng hỗ trợ. WESET cũng là đơn vị tài trợ 50.000 suất học bổng tiếng anh cho sinh viên thành phố trong nhiệm kỳ này và là trung tâm anh ngữ duy nhất ký kết hợp tác với Hội sinh viên TP.HCM

Đơn vị vinh dự nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND thành phố

Tại phiên làm việc thứ ba - phiên trọng thể của đại hội, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố đã trao tặng bằng khen cho WESET English Center vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh liên tục nhiều năm.


Chủ tịch UBND TP.HCM tặng bằng khen đến WESET và các tập thể, cá nhân

Đây là kết quả của quá trình nỗ lực hỗ trợ chuyên môn của WESET trong việc thực hiện đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên TPHCM giai đoạn 2020-2023 với các hoạt động nổi bật như:

 + Hỗ trợ tổ chức các chương trình nâng cao tiếng Anh dành cho sinh viên, cán bộ Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM

 + Trao học bổng cho sinh viên với tổng trị giá lên đến 23 tỷ đồng

 + Tài trợ các sự kiện được tổ chức bởi hội sinh viên các cấp như Ngày hội Sinh viên với Ngoại ngữ, Unitour, English for College,…

Việc tái ký kết và nhận được khen tặng từ Chủ tịch UBND TP.HCM như lời cam đoan chất lượng giảng dạy và sự phấn đấu bền bỉ với các hoạt động xã hội của WESET nhằm phát triển ngoại ngữ cho các bạn trẻ trong thời gian qua.

WESET English Center

Thành lập từ năm 2016, WESET ENGLISH CENTER là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ TESOL, CELTA, trung tâm WESET hiện cung cấp các khoá học luyện thi IELTS, TOEIC và giao tiếp đồng thời là đối tác uy tín của IDP và British Council, với các cơ sở tại quận 1, quận 5 và TP. Thủ Đức.

Các khóa học và sản phẩm:

- Khóa IELTS theo lộ trình

- Lớp giao tiếp WETALK

- Lớp tiếng Anh gia sư

- Khóa tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

- Khóa kỹ năng chuyên sâu Speaking - Writing

- Khóa TOEIC theo lộ trình và luyện đề 450+, 650+

Thông tin liên hệ

● Cơ sở:

873A Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

875 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

780 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5

835/12 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1

141 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1

03 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức

● Hotline: 0283 838 3877

● Mail: Marketing@weset.edu.vn

● Website: weset.edu.vn