Thứ tư, 12/6/2024, 14h10

WESET tái ký kết hợp tác phát triển tiếng Anh cùng Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 8-6, tại trụ sở Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong khuôn khổ Chương trình sinh hoạt hè năm 2024, Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo và WESET English Center chính thức tái ký kết hợp tác phát triển tiếng Anh đến năm 2027, tiếp nối những giá trị ý nghĩa dành cho thế hệ trẻ trong năm vừa qua.


WESET English Center và Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo thành công tái ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã tái khẳng định vai trò thiết yếu của tiếng Anh trong bối cảnh hội nhập quốc tế, đồng thời nhấn mạnh rằng mùa hè là thời gian lý tưởng để các bạn trẻ nắm bắt cơ hội nâng cao kỹ năng ngoại ngữ.

Đại diện WESET cũng đã tổng kết và chia sẻ những thành tựu nổi bật đạt được từ các hoạt động phát triển tiếng Anh trong năm vừa qua, đặc biệt nhấn mạnh thành công của các lớp học trực tuyến do WESET phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức trong dịp hè.

“... Trong lớp, con hăng say, tích cực phát biểu. Gia đình rất cảm ơn Trung tâm đã phối hợp với Đoàn Bộ tổ chức khóa học ý nghĩa, bổ ích và hiệu quả. Cô giáo nhẹ nhàng, nhiệt tình và tận tâm. Gia đình rất mong có thêm những lớp học như thế này được mở rộng đối tượng...”, cô Kim Liên - phụ huynh của học viên tham gia lớp online tại WESET chia sẻ.

“Em cảm thấy dù là học online nhưng chất lượng vẫn không hề bị giảm, đặc biệt ở kỹ năng Writing được thầy Hảo dạy rất kỹ và dễ hiểu. Ngoài ra em rất thích cách mình được chữa Speaking cụ thể và chi tiết từng câu. Và 3 buổi học một tuần, mỗi buổi 1 kỹ năng khiến cho em cảm thấy không bị nhàm chán hay khối lượng học quá nhiều”, Phạm Ngọc Minh Nguyệt, học viên lớp Upper-Intermediate nêu cảm nghĩ.

Với mong muốn mang lại nhiều giá trị thiết thực, lan tỏa đến nhiều bạn trẻ hơn nữa, WESET và Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo thống nhất tái ký kết hợp tác  giai đoạn 2024 đến 2027. Trong đó, một số nội dung hoạt động được hai bên bàn luận và nhất trí bao gồm tổ chức thi thử tiếng Anh cho con/ em cán bộ tối thiểu hai lần/ năm qua nền tảng trực tuyến; phối hợp tổ chức chương trình chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn du học cho con/ em cán bộ dự kiến vào tháng 7 và tháng 3 hàng năm; trao tặng học bổng tiếng Anh toàn phần hoặc bán phần cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc trong các hoạt động của Bộ Giáo dục và Đào tạo;...


Lần thứ hai, đại diện WESET có mặt tại Bộ Giáo dục và Đào tạo để cùng hợp tác ký kết

Buổi lễ ký kết năm 2024 không chỉ đánh dấu sự thành công trong hành trình hợp tác phát triển tiếng Anh suốt một năm qua giữa WESET English Center và Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, mà còn là cầu nối để hai đơn vị tiếp tục lan tỏa việc học tiếng Anh vững vàng từ nền tảng đến con/em của các cán bộ đang công tác tại Bộ Giáo dục và Đào tạo nói riêng và thế hệ học sinh, sinh viên - những mầm non tương lai của đất nước nói chung.

Ngay sau buổi ký kết, để khuyến khích các bạn trẻ nỗ lực học tập, trau dồi ngoại ngữ, đại diện WESET cũng đã gửi tặng các bạn 200 suất học bổng tiếng Anh giao tiếp và IELTS. WESET hy vọng với những phần học bổng trên tay, các bạn sẽ được tiếp cận với môi trường học tập tiếng Anh uy tín, chất lượng, tạo tiền đề để các bạn tiến bộ và bứt phá năng lực, tự tin tham gia quá trình hội nhập.


WESET tặng học bổng cho các bạn tại Chương trình sinh hoạt hè 2024

Sự góp mặt của WESET tại buổi lễ tái ký kết và Chương trình sinh hoạt hè chính là minh chứng cho hành trình cố gắng góp sức mình vào công cuộc lan tỏa tiếng Anh đến gần hơn với học sinh, sinh viên toàn quốc. Cùng sự đồng hành từ Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, WESET tin rằng hai bên sẽ mang đến thật nhiều hoạt động nâng cao tiếng Anh cho thế hệ trẻ trong thời gian tới, mở ra cơ hội cho các bạn tiếp thu tri thức quốc tế, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

WESET English Center tự hào là trung tâm tiếng Anh đồng hành cùng thế hệ trẻ trên hành trình chinh phục ước mơ thành thạo ngoại ngữ để xét tuyển Đại học, xét tốt nghiệp hoặc du học.

Lấy chất lượng học tập của học viên làm cốt lõi, WESET thiết kế và ứng dụng phương pháp HỌC TỪ “GỐC” (ROOT-BASED LEARNING) nhằm giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh từ gốc rễ, nói không với dạy mẹo, đoán đề.

Tại WESET, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để tự tin là lựa chọn tốt nhất trên hành trình chinh phục IELTS của học viên:

  • Đội ngũ hơn 60 giáo viên có IELTS từ 7.5+ là Cử nhân trường Đại học Sư phạm/Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh/Ngôn ngữ, sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm/TESOL/CELTA
  • Đa dạng khóa học và dịch vụ: IELTS 6.5+; TOEIC 650+; PTE; Tiếng Anh giao tiếp; Tiếng Anh gia sư; Tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,...
  • Nhiều hoạt động thường niên năng động, sáng tạo như Speaking Club, Lớp Giữ Lửa, Thi Thử IELTS,...
  • Là đối tác của Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo; Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM; Thành đoàn TP.HCM; Thành đoàn TP.Thủ Đức; Quận Đoàn 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Tân...; Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc; Trung tâm hỗ trợ HSSV (SAC), các trường đại học như: Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Luật TP.HCM, Đại học Mở TP.HCM, Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH)...; Hội sinh viên các trường đại học thuộc khối Đại học Quốc gia TP.HCM.

Thông tin liên hệ

* Website:
     + WESET: weset.edu.vn
     + Dịch vụ tư vấn du học WeStep: westepglobal.edu.vn
* Email: marketing@weset.edu.vn
* Hotline: 028 38 38 3877