Thứ năm, 14/9/2023, 10h33

Xác định có 29 học sinh là nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Hiện Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT quận Thanh Xuân và các nhà trường tiếp tục rà soát các trường hợp là cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có liên quan đến vụ cháy...
Một nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ đang được chăm sóc điều trị
Ngày 14-9, liên quan tới vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại chung cư mini (ở số 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân), Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, trong số các nạn nhân của vụ cháy này có 29 học sinh và 1 giáo viên. Đặc biệt, trong số này có một số học sinh đã tử vong, các học sinh và giáo viên còn lại bị thương ở nhiều mức độ khác nhau.
Hiện Sở GD-ĐT Hà Nội đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT quận Thanh Xuân và các nhà trường có liên quan tiếp tục rà soát các trường hợp là cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có liên quan đến vụ cháy.
Với những trường hợp học sinh tử vong, Sở GD-ĐT Hà Nội giao Công đoàn ngành và chỉ đạo Phòng GD-ĐT quận Thanh Xuân, các đơn vị thăm hỏi, lo hậu sự cùng gia đình. Với những học sinh đang điều trị tại bệnh viện và giáo viên bị thương, Sở GD-ĐT và các đơn vị tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kịp thời, đặc biệt quan tâm, hỗ trợ tâm lý các học sinh.
NGUYỄN QUỐC (theo SGGP)