Thứ năm, 6/2/2020, 10h09

Xiaomi ra máy nhả kem đánh răng, tiệt trùng tự động

Thiết bị có tên Smartknow Automatic khi phát hiện bàn chải bằng cảm biến hồng ngoại sẽ tự động nhả kem và dùng tia cực tím để diệt khuẩn. 
Cốc khử khuận và bộ nhả kem tự động Smartknow. 
Hộp đựng kem tự động có thiết kế dạng trụ tròn có thể gắn tường bằng giá treo. Máy dùng điện pin sạc và thiết kế tự động nhả một lượng kem đánh răng nhất định khi cảm biến chuyển động phát hiện bàn chải được đưa vào. Ngoài ra, một đèn tia cực tím UV đồng thời phát sáng để khử khuẩn. 
Theo giới thiệu của nhà sản xuất, phần ống dẫn kem từ tuýp cắm vào đầu phía trên được thiết kế không tiếp xúc với không khí để hạn chế vi khuẩn tích tụ. Người dùng vẫn sử dụng các loại tuýp kem đánh răng thông thường và gắn vào phía trên với một nắp trong xoay. 
Máy tự nhả kem, đồng thời mở đèn khử khuẩn UV. 
Bộ sản phẩm còn có thêm một cốc đựng với tính năng diệt khuẩn thông minh. Với dung tích 300 ml, vật dụng này có thể khử khuẩn đồng thời nhiều bàn chải đánh răng cùng lúc cũng bằng tia UV. 
Smartknow còn có thể kết nối Bluetooth và điều khiển từ xa qua ứng dụng Mi Home của Xiaomi. 
Thiết kế dạng treo tường. 
Bộ sản phẩm đang được gọi vốn trên hệ thống Youpin của Xiaomi với giá 99 tệ (340.000 đồng) hoặc mua lẻ bộ nhả kem tự động giá 89 tệ (300.000 đồng), cốc đựng giá 69 tệ (230.000 đồng). Khi bán chính thức, bộ hai sản phẩm có giá là 158 tệ (530.000 đồng). 
Tuấn Hưng (theo vnexpress)