Thị trường lao động 4.0: Cùng nhau chạy nước rút
Trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề và kiến thức ngoại ngữ của người lao động Việt Nam hiện nay khó có thể...
Khu công nghệ cao và ĐHQG TP.HCM: Cần kết nối nghiên cứu với ứng dụng
Ngày 20-9, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và làm việc tại Khu Công nghệ cao...
Hội Cựu chiến binh TP.HCM: Xây dựng, sửa chữa 1.740 căn nhà tình nghĩa
Chiều 20-9, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW...
TP.HCM: Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Ngày 21-9, Cụm thi đua số 6, Công đoàn Viên chức TP.HCM (gồm các Ban của Thành ủy, Văn phòng Thành ủy...
70% giáo viên phổ thông không có năng khiếu sư phạmÔng Nguyễn Đình Anh, nguyên trưởng Phòng giáo dục chuyên nghiệp Sở GD-ĐT Nghệ An, đưa ra con số "gây sốc" trên tại Hội thảo giáo dục 2017 về chất lượng giáo dục phổ thông.
Tích hợp vận dụng kiến thức liên mônVề khái niệm, dạy học theo hướng tích hợp liên môn là dạy những nội dung kiến thức liên quan đến hai...
Chỉ 31% trong 660 bãi chôn chất thải trên cả nước hợp vệ sinhNêu giải pháp cho vấn đề này, nhiều ý kiến nhấn mạnh yêu cầu lập quy hoạch quản lý chất thải rắn và quản lý theo quy hoạch. Cả nước đã có 57/63 địa phương lập và phê duyệt quy hoạch, các địa phương còn lại dự kiến hoàn thành nhiệm vụ này trong quý 4-2017.
Khu vực Thái Bình Dương bất an vì động đấtĐộng đất liên tiếp xảy ra ở khu vực Thái Bình Dương giữa lúc các đội cứu hộ nỗ lực giải cứu những người sống sót trong cơn địa chấn ở Mexico.
Doanh nghiệp Hàn Quốc tháo chạy khỏi Trung QuốcNhững biện pháp trả đũa của Bắc Kinh với việc triển khai tên lửa THAAD đang khiến nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tại Trung Quốc rơi vào thế đi cũng dở, ở không xong.
Khám một trường học, phát hiện 20% học sinh mắc tật khúc xạTrong đợt khám sàng lọc thị lực cho 13.918 học sinh tại các trường THCS ở Q.Ninh Kiều (TP Cần Thơ) mới đây, các bác sĩ phát hiện tỉ lệ học sinh mắc tật khúc xạ cao: 20%.
Trước vòng 6 Premier League: Thử thách M.UTrong khi Man City gặp đối thủ đang khủng hoảng Crystal Palace thì Man Utd sẽ có thử thách khó khăn trên sân Southampton ở vòng 6 Premier League...
Đi Nhật chơi cần nhớ 12 quy tắc ứng xử để tránh rắc rốiNhật Bản là quốc gia có nền văn hóa độc đáo và nhiều quy tắc ứng xử. Các quy tắc này được áp dụng khắp mọi nơi từ trong nhà, nơi làm việc, nơi công cộng, giữa người với người và người với đồ vật.
Làm cách nào để biết chúng ta đang sống trong Đa vũ trụ là một giả thuyết đã được các nhà khoa học đặt ra từ lâu, tuy nhiên để chứng minh được điều đó là thật lại không hề đơn giản...