Đem Tết đến Giáo Viên và học sinh nghèo
LTS: Chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Theo đó cũng như mọi năm...
Dân chủ ở phường, xã, thị trấn: Nhiều nơi còn hình thức
Chiều 17 - 1, UBND TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Pháp lệnh số 34/2007/PL-UBTVQH11...
Điểm cao cơ hội xét tuyển cao
Đó là khẳng định của TS. Nguyễn Đức Nghĩa (Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường ĐH-CĐ Việt Nam) tại buổi tư vấn...
KCN-KCX TP.HCM: Thưởng Tết cao nhất là 950 triệu
Sáng 18-1, Ban quản lý các KCN-KCX TP.HCM (HEPZA) đã tổ chức họp báo về tình hình hoạt động năm 2017...
Đau đầu hướng nghiệp sớm cho học sinhThời gian hạn hẹp, tiền không có, phụ huynh không hài lòng vì đã chọn sẵn nghề cho con..., quá nhiều thứ đè lên giáo viên khi muốn hướng nghiệp sớm cho học sinh.
Đóng BHYT 12 năm học phổ thông có được hưởng BHYT 5 năm liên tục?Bạn đọc hỏi: Con tôi đóng bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm học lớp 1 đến lớp 12, sau khi tốt nghiệp đi học nghề tại Hà Nội mua BHYT có được tính BHYT liên tục 5 năm không?
Lo an ninh, Thụy Điển phát cẩm nang hướng dẫn ứng phó chiến tranhCuốn cẩm nang được phát hành trong trong bối cảnh có nhiều quan ngại về các hoạt động quân sự của Nga, tấn công khủng bố và tin tức giả mạo.
Kể chuyện học đường bằng phimNhững câu chuyện xung quanh đời sống của sinh viên được chính họ kể lại một cách sinh động bằng những thước phim...
Trước vòng 24 Premier League: Sóng gió EmiratesArsenal đang trải qua một trong những giai đoạn tồi tệ nhất dưới thời HLV Arsene Wenger. Không chỉ chịu kết quả bết bát trên sân cỏ, Pháo thủ còn chịu đả kích lớn từ thị trường chuyển nhượng...
Hướng dẫn viên phượt: Thừa đam mê, thiếu trách nhiệmNhững năm gần đây, phượt - một khái niệm chỉ hình thức du lịch tự thử thách chính mình - đang trở nên hết sức quen thuộc với nhiều người, nhất là giới trẻ. Từ một thú vui, phượt thành một đam mê và không biết từ bao giờ, phượt đã dần trở thành một nghề lạ cho các bạn trẻ.