Bàn giao các TTGDTX về quận, huyện: Không ảnh hưởng đến hoạt động dạy và học
Sáng 19-9, Sở GD-ĐT TP.HCM đã tổ chức Hội nghị “Bàn giao Trung tâm giáo dục thường xuyên...
Thanh tra những vấn đề bức xúc trong GD
Ngày 19-9, Tại TP.Huế, Bộ GD-ĐT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm học 2016-2017...
Giao thông là điểm nghẽn phát triển kinh tế - xã hội
“Trong quá trình phát triển, TP.HCM đang đối mặt với những thách thức lớn, trong đó có ùn tắc giao thông...
Hội chứng bỏ học ở trường nghề xin “dừng cuộc chơi”
Chán học văn hóa, không ít học sinh (HS) sau THCS đăng ký vào trường nghề. Tuy nhiên, chỉ sau học kỳ đầu...
Bài học đắt giá từ chuyện nhờ Trung Quốc xây sân bayMattala Rajapaksa, sân bay quốc tế lớn thứ hai của Sri Lanka, đang được rao bán để trả nợ cho Trung Quốc bởi chính phủ nước này đã mất khả năng chi trả.
Nhạc trẻ đầy sạnThời gian qua, không ít những ca khúc nhạc trẻ cổ xúy lối sống không lành mạnh, bất cần trong thanh thiếu niên...
Lao động ở thị trường hẹp tiềm năngTheo bà Trần Trúc Phương, Giám đốc Trung tâm đào tạo kinh tế (Hội Giáo dục - nghề nghiệp TP.HCM), thị trường xuất khẩu lao động của VN lâu nay cứ theo lối mòn là ai cũng chọn đi Nhật, Hàn Quốc.
Neymar đòi PSG bán Cavani luôn và ngayTheo nguồn tin đặc biệt của tờ Sport, Neymar đã lên tiếng yêu cầu BLĐ Paris SG bán ngay Edison Cavani vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới sau khi tiền đạo này không nhường quyền đá phạt đền cho anh...
Đi Nhật chơi cần nhớ 12 quy tắc ứng xử để tránh rắc rốiNhật Bản là quốc gia có nền văn hóa độc đáo và nhiều quy tắc ứng xử. Các quy tắc này được áp dụng khắp mọi nơi từ trong nhà, nơi làm việc, nơi công cộng, giữa người với người và người với đồ vật.