Thứ sáu, 16/11/2012, 10h11

Công ty Cổ phần mạng trực tuyến Việt Sin - Vsionglobal: Vun đắp nhân tài, Ươm mầm trí tuệ Việt Nam

Công ty Cổ phần mạng trực tuyến Việt Sin - VSionGlobal ra đời từ ước mơ muốn đưa đến công chúng những sản phẩm giáo dục, những chương trình giáo dục hiện đại kết hợp với công nghệ thông tin nhằm nâng cao trí tuệ cho học sinh Việt Nam.

Công ty tập trung vào các lĩnh vực: Phát triển và cung cấp dịch vụ thư viện giáo dục số; Nghiên cứu, phát triển phần mềm giáo dục và dịch vụ giá trị gia tăng; Cung cấp dịch vụ đánh giá và theo dõi sự phát triển IQ, EQ; Giải pháp tổng thể cho trường học School ERP®; Trung tâm đào tạo giáo viên và cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến e_learning… Ngoài ra, chúng tôi cũng đã lập ra trang website www.mamnon.com để hỗ trợ tốt hơn cho giáo viên, sinh viên mầm non cũng như các bậc phụ huynh trong công tác giáo dục và chăm sóc trẻ em. Hiện nay, web mầm non đã trở thành website chính thức của ngành mầm non, liên kết với hệ thống website Bộ Giáo Dục, Vụ giáo dục mầm non, các phòng mầm non và các trường mầm non.
Đặc biệt, chúng tôi đang sở hữu và triển khai hệ thống giảng dạy tương tác ActivBoard của Tập đoàn giáo dục đa quốc gia Promethean, Vương Quốc Anh dẫn đầu thế giới về giải pháp công nghệ bảng dạy học tương tác ActivBoard và kiểm tra đánh giá hiệu quả chất lượng dạy học ActiVote & ActivExpression mà hiện nay đang thực sự làm cuộc cách mạng hóa trong giảng dạy. Với công nghệ hiện đại, giáo viên và học sinh có thể cùng tham gia quá trình dạy-học, tạo sự gần gũi, giúp thầy và trò cùng nhau điều chỉnh hoạt động của mình một cách thông minh nhất để đạt hiệu quả giáo dục cao nhất thông qua các hoạt động như nghe, nhìn, quan sát, tham gia trực tiếp. Ngoài ra, thiết bị Activ Sound giúp cho thầy trò tiếp thu mọi cuộc hội thoại, mọi ý kiến một cách rõ ràng và bất kỳ nơi đâu. Với phần mềm thiết kế bài giảng Activlnsprise thầy và trò có thể truy cập tức thời vào hơn 10.000 tài nguyên hình ảnh, hình nền cùng lúc và giúp giáo viên nâng cao sức sáng tạo, vận dụng các ý tưởng sư phạm tạo ra những bài giảng sinh động và phong phú, tăng cường hoạt động tương tác đa chiều trong lúc giảng dạy…
Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Công ty Cổ phần mạng trực tuyến Việt Sin gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô giáo trên cả nước lời chúc sức khỏe và thành đạt. Chúc cho ngành Giáo dục nước nhà sớm hoàn thành mục tiêu đã đề ra.
Đinh Tiến
Công ty cổ phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin
Địa chỉ: 625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Q. Bình Thạnh TP.HCM
Điện thoại: (08) 35119242 * Email: mamnon@mamnon.com
Quảng cáo