Sinh viên UEF liên tục “xuất ngoại” với các học kỳ quốc tế
Học tập trong môi trường hiện đại, tiếng Anh được tăng cường đào tạo, liên tục tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế, thường xuyên “vi vu” với những chuyến...
Đại học Tân Tạo: đầu tư cho giáo dục chất lượng cao
Thứ sáu, 14/7/2017, 09h24
Mô hình giáo dục toàn diện, sinh viên không thất nghiệp, quốc tế hoá bác sĩ tương lai, và đầu tư bài bản cho nền tảng chất lượng giáo dục là những điểm nổi bật đã làm nên một Đại học Tân Tạo trong lòng nhiều phụ huynh và sinh viên.
Thêm một Trung tâm Anh ngữ học phí cao “ngất ngưởng” tại TP.HCM
Thứ sáu, 14/7/2017, 07h59
Trong thời đại hội nhập hiện nay, tiếng Anh trở thành yêu cầu không thể thiếu để nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất. Để học tiếng Anh thật sự hiệu quả, ngày càng đông các bạn sinh viên chọn học trong môi trường chuẩn quốc tế - học phí có thể cao nhưng chất lượng đào tạo hoàn toàn xứng đáng.
Học 2,5 năm, nhận bằng Kỹ sư - Cử nhân thực hành
Thứ ba, 11/7/2017, 14h01
Nguồn nhân lực giỏi kỹ năng nghề nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp đang là mục tiêu săn đón của nhà tuyển dụng. Đón đầu xu hướng này, bằng Kỹ sư, Cử nhân thực hành như một sự đảm bảo cho kỹ năng chuyên môn vững vàng và đang ngày càng khẳng định được giá trị.
Trường MN Bồ Câu Nhỏ - Q.1: Dạy bé theo xu thế hội nhập Quốc tế
Thứ hai, 10/7/2017, 10h36
“Nhẹ nhàng và tôn trọng”, có lẽ đây là hai cụm từ phù hợp nhất để nói về phương pháp giáo dục theo xu thế hội nhập Quốc tế mà Trường MN Bồ Câu Nhỏ đang áp dụng giảng dạy cho các bé theo học tại đây.
Leaders Create Leaders: Chương trình MBA quốc tế nổi bật của UEF
Thứ hai, 10/7/2017, 09h49
Sáng 08/07, Hội thảo ra mắt Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết cùng Đại học Bangkok – Thái Lan (BU) với chủ đề “International MBA - Leaders Create Leaders” đã diễn ra sôi nổi tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
Gia sư Bách Khoa với công tác bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ
Thứ năm, 29/6/2017, 15h13
Giữa một “rừng” gia sư như hiện nay việc tìm kiếm cho con một người thầy giỏi là vấn đề không mấy dễ dàng với phụ huynh và nếu điểm qua những đơn vị cung ứng gia sư có tên tuổi, chất lượng đội ngũ giảng dạy tốt ở TP.HCM thì có lẽ cái tên “gia sư Bách Khoa” được nhiều gia đình biết đến hơn cả.
Trở thành sinh viên toàn cầu: Hướng định vị mới của nhiều thí sinh 2017
Thứ tư, 28/6/2017, 09h26
Xu hướng hội nhập quốc tế sâu rộng, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, giỏi ngoại ngữ và am tường về văn hóa thế giới đang trở nên cấp thiết. Đây cũng chính là lý do nhiều thí sinh chọn trường đại học quốc tế,...
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP.HCM: Xét tuyển 200 chỉ tiêu chương trình Cử nhân Quốc tế
Thứ hai, 26/6/2017, 16h38
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM đang xét tuyển cho 2 chương trình cử nhân quốc tế, học tại VN. Cả 2 chương trình tuyển sinh đều thông qua việc xét tuyển học bạ THPT...
IES – đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ cho chương trình dạy tiếng Anh tại Việt Nam
Thứ hai, 26/6/2017, 16h03
IES là đơn vị chuyên hoạt động lĩnh vực dạy học tiếng Anh 1 kèm 1 và dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài, cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học, trung tâm ngoại ngữ. Trải qua quá trình phát triển,...
Sinh viên UEF: Hình mẫu sinh viên toàn cầu, xóa định kiến “cậu ấm, cô chiêu”
Thứ bảy, 24/6/2017, 09h30
Trong suy nghĩ của nhiều người, sinh viên trường đại học quốc tế thường bị gắn với hình ảnh của những “cậu ấm, cô chiêu”, không bao giờ biết đến nỗi lo học phí, phung phí thời gian và tiền bạc vào các cuộc vui chơi, mua sắm. Giảng đường chỉ là nơi để “Hội con nhà giàu” gặp gỡ và thể hiện đẳng cấp!