Chính phủ phân cấp triệt để cho TP.HCM phát triển
Cuối tuần qua, Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ do ông Mai Tiến Dũng - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ...
Tái cơ cấu kinh tế: Phải bảo đảm nâng cao chất lượng sống người dân
Sáng 22-10, Quốc hội thảo luận về tình hình kinh tế xã hội năm 2016 và kế hoạch năm 2017; Kế hoạch tái cơ cấu...
Những “cái bẫy” chực chờ gây họa
Dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng về cái chết thương tâm của một học sinh 8 tuổi bị lũ cuốn vào cống ở Bình Dương...
Muốn tương lai vững phải rèn kỹ năng
Đó là khẳng định của các chuyên gia tại chương trình tư vấn hướng nghiệp “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” lần 9...
Miệng cống, hố ga chờ Hố ga, miệng cống không có nắp đậy, không có biển cảnh báo khi sửa chữa xuất hiện tràn lan. Hai tai nạn xảy ra liên tiếp gần đây, cướp đi mạng sống của một bé trai 8 tuổi và một người đàn ông.
“Cần dạy cho học sinh kỹ năng thoát hiểm”Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã đề nghị như vậy khi tìm hiểu về thiệt hại do bão lũ gây ra và chia sẻ với thầy trò Trường tiểu học Đại Phong, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình ngày 23-10.
Nhân viên Thegioididong “móc ruột” iPhone, cho đá vào trongĐại diện Công ty Cổ phần đầu tư Thế giới Di động chiều 24/10 cho biết, qua điều tra đã phát hiện nhân viên của mình tại Yên Bái “móc ruột” điện thoại iPhone, thay vào phía trong là đá cuội.
TPHCM có tên đường Võ Chí Công, Võ Trần Chí và Nguyễn Cơ ThạchUBND TPHCM vừa quyết định đặt tên 3 đồng chí Võ Chí Công, Võ Trần Chí và Nguyễn Cơ Thạch cho các tuyến đường trên địa bàn TPHCM.
Thấy gì sau trận thua mất mặt của M.U trước Chelsea?Nhìn vào sự khởi sắc của M.U trong thời gian qua, ít ai ngờ họ lại thất bại nặng nề tới vậy trong chuyến hành quân tới sân của Chelsea. Cùng nhìn lại những điểm nhấn sau 90 phút kinh hoàng của Mourinho cùng học trò...
Động băng bí ẩn chỉ xuất hiện vào mùa hè ở MỹBăng tuyết thường chỉ xuất hiện trong các hang động vào mùa đông. Nhưng tại Mỹ có một hang động đặc biệt chỉ có băng tuyết vào mùa hè.
Dự án cấy chip vào não để tăng trí thông minh cho con ngườiMột công ty ở Mỹ đầu tư 100 triệu USD nhằm phát triển thiết bị cấy vào bộ não có tác dụng nâng cao trí thông minh cho con người...