Giám sát các đơn vị trường học: Chưa phát hiện dấu hiệu lạm thu
Trong hai ngày 18 và 19-10, đoàn giám sát Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã làm việc với Trường MN Họa Mi...
Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà, đất: Sớm đảm bảo nhu cầu chính đáng cho dân!
Ngày 18-10, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân và các đại biểu (ĐB) Quốc hội đơn vị TP đã làm việc...
Nguồn gốc suất ăn học đường: Phải từ “Chuỗi thực phẩm an toàn”
Ngày 19-10, Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM đã có buổi làm việc với các cơ sở sản xuất...
Đào tạo nghề có hàm lượng công nghệ cao
Đến năm 2020, tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề đạt 85% trong tổng số lao động đang làm việc, với chất lượng...
Trung ương tiếp tục phân cấp nhiều hơn cho TP.HCMChiều 19.10, tại Trụ sở T.Ư Đảng, Bộ Chính trị đã làm việc với Thường vụ Thành ủy TP.HCM, sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 16-NQ/TW về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TP đến năm 2020.
Cứng nhắc việc quy định về học bổngTheo đại diện nhiều trường đại học công lập, quy định về cấp học bổng cho sinh viên của Bộ GD-ĐT còn cứng nhắc và gò bó, trong khi lẽ ra nội hàm của khái niệm học bổng phải hiểu rộng...
Bệnh viện Mắt TP.HCM để ngoài sổ sách hơn 1.000 tỉĐó là kết luật của Thanh tra TP.HCM. Ngoài ra, có 19 bác sĩ dù không trực tiếp phẫu thuật nhưng lại đứng tên trong 3.225 hồ sơ bệnh án là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.
Tỉ lệ thất nghiệp của Mỹ giảm kỷ lụcTỉ lệ thất nghiệp tại Mỹ hiện khoảng 4,2%, là mức thấp nhất trong hơn 16 năm qua và thị trường lao động đang có những dấu hiệu vững chắc.
“Thần đồng âm nhạc” Lê Ngọc Vân Anh: Múa và học song hành!Hình ảnh cô bé Lê Ngọc Vân Anh nhỏ nhắn, xinh xắn đoạt ngôi vị quán quân chương trình “Thần đồng âm nhạc...
Thương mại điện tử xuyên biên giới: Cơ hội và rào cảnThương mại điện tử xuyên biên giới đang mở ra nhiều cơ hội cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều rào cản khiến hành trình tiếp cận “cuộc chơi lớn” này không dễ dàng.
Nước mắt quý giáNhiều người làm việc văn phòng cho biết họ khám sức khỏe định kỳ bất ngờ phát hiện chứng khô mắt.
Hút thuốc trên bãi biển Thái Lan có thể bị phạt 3.000 USDChính quyền Thái Lan sẽ ban hành lệnh cấm hút thuốc tại 20 bãi biển du lịch nổi tiếng của nước này, những nơi mà đầu mẩu thuốc bị vứt bừa bãi đã ảnh hưởng xấu đến môi trường.
Phá vỡ mọi kỷ lục, động cơ đẩy mới của NASA mở ra cơ hội chinh phục sao HỏaĐộng cơ đẩy X3 mới của NASA dùng cho các thế hệ tên lửa tiếp theo, đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục trong một cuộc thử nghiệm mới nhất, mang giấc mơ chinh phục Sao Hỏa ngày càng gần hơn với nhân loại...