Ngày hội “Cùng bạn quyết định tương lai”: Giải tỏa mọi thắc mắc về tuyển sinh 2017
Ngày 18/02/2017 tại Trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng (390 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM), Báo Giáo dục TP.HCM sẽ chính thức khai mạc chương trình Ngày hội tư...
Mời tham gia đăng thông tin trên Cẩm nang Tư vấn, Hướng nghiệp, Xét tuyển ĐH, CĐ, TC 2017
Năm 2017, kỳ thi tuyển sinh THPT quốc gia và xét tuyển ĐH – CĐ-TC tiếp tục có những thay đổi từ Bộ GD-ĐT....
Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”: Gắn với sự đi lên của đời sống nhân dân TP
“Với mục tiêu chung là “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” và xây dựng...
Lãnh đạo TP thăm, chúc Tết các đơn vị và người dân
Trong hai ngày 18 và 19-1, các đoàn lãnh đạo TP.HCM đã tới thăm, chúc Tết Đinh Dậu 2017 các cơ quan...
Nhiều ngành năng khiếu có nguy cơ giải tánTại Huế, nhiều ngành năng khiếu, nghệ thuật trong nhiều năm liền tuyển sinh èo uột, không có thí sinh và có nguy cơ giải tán ngành học.
Ông giáo sư Việt kiều hành động vì nguồn cộiBộ comple giản dị, mái tóc bạc trắng và nụ cười đôn hậu thường trực, đặc biệt khi tiếp xúc và được ông chia sẻ...
Cần thêm 5.000 tỉ đồng gắn đồng hồ nước đến từng hộ dânÔng Trần Quang Minh, phó tổng giám đốc Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn TNHH một thành viên (Sawaco) cho biết như vậy tại buổi lễ công bố tỷ lệ hộ dân trên địa bàn TP.HCM được cấp nước sạch đạt 100% ngày 20-1.
4 điều phá hỏng giấc ngủ của bạnMất ngủ gây ra các vấn đề về sức khỏe như: mệt mỏi, khó tập trung... Dưới đây là những điều bạn nên tránh để có được giấc ngủ ngon, theo boldsky.
Tàu Italia chở gần 2.200 du khách cập đảo Phú QuốcSáng 13-1, các cơ quan liên quan ở Phú Quốc làm thủ tục cho tàu khách Costa Victoria (quốc tịch Italia) và khoảng 2.200 du khách quốc tế đến tham quan đảo ngọc.