Ba không cho phép con trai bỏ cuộcĐó là chia sẻ của một người cha với con trai của mình khi cậu gặp khó khăn được kể lại trong ngày Lễ tốt nghiệp. Những chia sẻ của ông khiến nhiều người không khỏi xúc động khi được nghe lại hành trình 4 năm dài đồng hành cùng con ở Trường Đại học FPT.
Trung ương hội trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam - Liên hiệp khoa học kinh tế - Đô thị Nam Bộ: Trung tâm tư vấn giáo dục và trị  liệu trẻ emATC là đơn vị mạnh dạn ứng dụng và hướng tới hoàn thiện mô hình trị liệu “5 trong 1” với sự phối hợp của bác sĩ tâm thần nhi-chuyên viên tâm lý lâm sàng-chuyên viên chỉnh âm- nhà giáo dục đặc biệt và phụ huynh trong một ca trị liệu lâm sàng...
Bức tranh Gạc Ma được trả 500 triệu để tặng ObamaCuộc đấu giá bức tranh Gạc Ma - Vòng Tròn Bất Tử để ủng hộ gia đình 64 liệt sĩ hải quân đã anh dũng hy sinh tại đảo Gạc Ma (thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam vào ngày 14/3/1988) tiếp tục diễn biến hết sức bất ngờ.
Ebola trở lại Liberia: thêm 2 ca nhiễm mớiQuan chức y tế Liberia mới đây đã xác nhận thêm hai ca nhiễm Ebola mới trong số 100 người tiếp xúc với nạn nhân Ebola vào cuối tuần trước.