Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể: Giảm tiết có... tăng tải?
Thời gian triển khai chương trình mới quá gấp nên đội ngũ giáo viên khó đáp ứng; môn học còn chồng chéo...
Chủ tịch nước tiếp xúc cử tri TP.HCM
Ngày 26-4, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổ Đại biểu số 1 - Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM đã tiếp xúc...
100% phòng khám có yếu tố nước ngoài sai phạm
Đó là thực trạng mà Sở Y tế TP.HCM đưa ra khi kiểm tra các phòng khám đa khoa (PKĐK) có yếu tố nước ngoài...
Phát triển du lịch: Gắn với việc lập lại trật tự lòng lề đường
Sáng 27-4, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã chủ trì cuộc họp về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội...
Bộ trưởng Nông nghiệp họp khẩn để giải cứu ngành chăn nuôi lợnSáng 24/4, tại cuộc họp khẩn với một số doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) kêu gọi, doanh nghiệp trong ngành “xúm tay” giúp nông dân giải cứu ngành chăn nuôi lợn, trong lúc giá lợn hơi Việt Nam đang thấp nhất thế giới.
Bụi siêu mịn nguy hiểm thế nào?Trẻ sống gần khu vực ô nhiễm khói bụi, thường xuyên hít phải bụi sẽ tiềm ẩn bệnh hô hấp, hen suyễn. Đây là lý do khiến trẻ còi cọc và mất chiều cao.
James Rodriguez có “thỏa thuận miệng” gia nhập M.UJames Rodriguez đã đồng ý để người đại diện Jorge Mendes xúc tiến việc đến M.U trong trường hợp anh vẫn không được HLV Zinedine Zidane của Real tin dùng từ giờ đến cuối mùa...
Nghỉ lễ xả hơi, cùng đám bạn thân rong chơi Vườn XoàiLàm gì cho hết 4 ngày nghỉ lễ dài nếu bạn không có ý định đi du lịch ở một chơi xa? Có sao đâu vì gần thành phố thiếu gì những chỗ cho bạn nghỉ xả hơi, vui chơi tưng bừng. Nhưng đừng quên nắng nóng khắp muôn nơi, chọn điểm vui chơi là phải trốn được nắng đó nha!
Bản sao Apple Watch của Xiaomi, pin dùng 30 ngàyĐồng hồ thông minh mới của Xiaomi sở hữu thiết kế rất giống sản phẩm của Apple nhưng giá chỉ 78 USD, thời lượng pin lên đến một tháng...