Thứ ba, 18/4/2017, 11h38

Định hướng nghề nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức sự kiện

Trên đà phát triển ngày càng mạnh mẽ, ngành Hospitality tại Việt Nam và trên thế giới đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Bạn muốn nắm bắt cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong ngành này? Bạn muốn tìm hiểu về thế giới rộng lớn của ngành Hospitality?

Những cơ hội phát triển, những công việc hấp dẫn cũng như học bổng của các trường hàng đầu trong ngành này sẽ được chia sẻ trong hội thảo du học “Định hướng nghề nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện” diễn ra lúc:

- Thời gian: 09h00 - 12h00 Chủ Nhật 23/04/2017

- Địa điểm: Khách sạn New World Sài Gòn -  76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

- Hội thảo vào cửa tự do. Vui lòng đăng ký trước qua hotline 0903 701 540 - 08 3925 0945 hoặc đăng ký online tại: https://goo.gl/XEN8wV

Hội thảo được tổ chức bởi Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC (www.quocanh.edu.vn) kết hợp với 2 trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới Glion & Les Roches

Tại hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những kỹ năng cần thiết nếu có dự định theo đuổi lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện. Hội thảo cũng là cơ hội để giao lưu với các Du học sinh đã và đang học tập trong ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện về những kinh nghiệm thực tập và xin việc sau tốt nghiệp, cách tạo cho bản thân một CV hoàn hảo cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ kết nối trong ngành,… 

Glion & Les Roches – Trường đào tạo Hospitality uy tín thế giới

Tại Glion & Les Roches, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Mỗi năm sinh viên đều được học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành hưởng lương tại Thụy Sĩ với mức lương 2.200 - 2.500 CHF mỗi tháng (tương đương 60 triệu đồng/tháng).

Hàng năm, trường Les Roches thu hút hơn 1.600 sinh viên du học Quản trị Khách sạn, trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới. Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiếp cận thực thế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sống ngay trong thời gian học.

Tại Glion, một khảo sát từ hơn 1,330 sinh viên theo học tại đây sau những kỳ thực tập cho thấy một thực tế hết sức ấn tượng rằng 94% sinh viên tin rằng những gì mình học được ở những kỳ thực tập rất hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Quý phụ huynh và học sinh cần được tư vấn cụ thể hơn về thông tin và điều kiện nhập học cũng như cách thức làm thủ tục hồ sơ, vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 08 3925 0945 - 0913 614 654

Website: www.quocanh.edu.vn

Facebookwww.facebook.com/quocanh.duhoc

Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn