Thứ tư, 5/7/2017, 13h28

Hanet cam kết trả tiền bản quyền cho các Trung tâm kinh doanh Karaoke toàn quốc.

Vừa qua, tại thành TP.HCM đã diễn ra buổi lễ ký kết văn kiện đối tác chiến lược trong việc khai thác bản quyền tại các trung tâm kinh doanh Karaoke trên toàn quốc giữa 03 đơn vị HANET, Goldsun Focus Media và Zing MP3.

Ông Võ Đức Thọ- Tổng giám đốc HANET và đại diện các đơn vị ký cam kết

Theo đó, Zing MP3 là đơn vị cung cấp bản quyền với kho nhạc hơn 1 triệu bài hát hợp pháp được các tổ chức và cá nhân uỷ thác. HANET là nhà sản xuất đầu máy Karaoke dẫn đầu về công nghệ và độ phủ thị trường trên toàn quốc, đóng vai trò là hệ thống nền tảng trong việc triển khai quảng cáo trên màn hình phòng hát của các trung tâm Karaoke. Goldsun Focus Media là đơn vị được HANET chỉ định triển khai dịch vụ quảng cáo tại các trung tâm KTV trên toàn quốc.

Với việc ký kết đồng thời với 02 tổ chức trên, HANET là đơn vị sản xuất đầu máy karaoke hiện nay nắm giữ quyền khai thác các bài nhạc có bản quyền lớn nhất (ngoài Zing MP3, HANET đồng thời cũng là đối tác của RIAV – Hiệp Hội Công Nghiệp Ghi Âm Việt Nam) và cũng là đơn vị duy nhất có giải pháp khai thác bản quyền bài nhạc một cách khả thi, cụ thể và minh bạch.                                                          

Hoàng Diệu

 

 

Quảng cáo