Thứ năm, 28/9/2017, 15h13

Honda Việt Nam hưởng ứng phát động tháng cao điểm an toàn giao thông

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng cao điểm về an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh đến trường, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm cho học sinh hai trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh và THPT Gia Nghĩa, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia phát biểu tại buổi lễ

Ông Phùng Văn Huệ - Trưởng khối LXAT Công ty Honda Việt Nam trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Đăk Nông.

Chương trình được thực hiện nhằm góp phần hình thành và nâng cao ý thức tham gia giao thông của các em học sinh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đó bảo vệ tính mạng của chính bản thân các em, gia đình, xã hội và góp phần xây dựng văn hóa giao thông văn minh. Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” năm 2017 do Công ty Honda Việt Nam phát động.

Đại diện các ban ngành và các em học sinh cùng chụp ảnh lưu niệm

Trước đó, Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp với TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trao tặng 250 mũ bảo hiểm cho Đoàn viên thanh niên tại Bạc Liêu ngày 9/9/2017 và sẽ tiếp tục trao tặng 250 mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên tại Hậu Giang vào ngày 23/9/2017, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm trên cả nước trong thời gian tới. Được biết, từ tháng 3/2017 đến nay đã có hơn 9.000 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước.

Thúy An

 

Quảng cáo