Thứ hai, 25/6/2018, 09h54

Làm sinh viên ĐH Lincoln Hoa Kỳ tại Việt Nam, tự tin bước ra thế giới

Là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục hàng đầu thế giới, Hoa Kỳ là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn mong muốn sở hữu nền tảng kiến thức cùng bằng cấp giá trị trong lĩnh vực kinh tế - quản trị. Trong đó, một chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam đang là hướng đi mới thành công cho nhiều bạn trẻ.

Chất lượng của trường Đại học quốc tế, uy tín của trường Đại học Việt Nam cũng như giá trị bằng cấp là những tiêu chí quan trọng khi chọn chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế (BBA). Và chương trình BBA của trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) hợp tác cùng Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) chính là lựa chọn đáng tin cậy cho đông đảo sinh viên trong nhiều năm qua.

BBA ĐH Lincoln - Chất lượng Hoa Kỳ, giá trị toàn cầu

Được thành lập năm 1919 tại bang California, ĐH Lincoln là trường Đại học danh tiếng đặc biệt có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Hoa Kỳ và trên thế giới. Chất lượng đào tạo của ĐH Lincoln được kiểm định và công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).

Chương trình BBA ĐH Lincoln - HUTECH do các giáo sư ĐH Lincoln trực tiếp giảng dạy

Với tiêu chí lấy người học làm trung tâm trong một môi trường học tập thân thiện và hiện đại chuẩn mực Hoa Kỳ, chương trình BBA ĐH Lincoln được thiết kế và giảng dạy bởi các giáo sư hàng đầu, nội dung được cập nhật để phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế toàn cầu hóa. Bên cạnh đó, thông qua phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp phát triển toàn diện kỹ năng, sinh viên chương trình BBA ĐH Lincoln được trang bị những “vũ khí” thiết thực để tăng cường tối đa khả năng tư duy thực tiễn, khả năng nhận biết và xử lý vấn đề, khả năng thích ứng với những thay đổi nhanh chóng trong thế giới kinh doanh hiện đại,... - nền tảng vững vàng để tự tin bắt đầu sự nghiệp toàn cầu.

Trải nghiệm chất lượng giáo dục quốc tế tại HUTECH

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đại học HUTECH được biết đến là một trong những trường Đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là điểm đến tin cậy để các Đại học, Học viện uy tín trên thế giới như ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), ĐH Avans (Hà Lan), ĐH VIA - TEKO (Đan Mạch), ĐH Mở Malaysia (Malaysia), ĐH Bangkok (Thái Lan),… hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên. Trong đó, chương trình BBA ĐH Lincoln là lựa chọn lý tưởng để trải nghiệm giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam.

Giao lưu quốc tế - hoạt động thú vị để phát triển kỹ năng hội nhập cho sinh viên HUTECH

Toạ lạc tại trung tâm TP.HCM, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy hiện đại được các đối tác nước ngoài đánh giá cao, HUTECH đảm bảo cho sinh viên môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên HUTECH luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa học tập chuyên môn và phát triển kỹ năng như một sinh viên quốc tế: thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất trong một môi trường Đại học chuyên nghiệp; có nguồn học liệu nước ngoài phong phú phục vụ nhu cầu tự học; tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; sinh hoạt trong các câu lạc bộhọc thuật, câu lạc bộ năng khiếu của trường để phát triển toàn diện năng khiếu và bản lĩnh.

Được đào tạo tiếng Anh đầu vào, học BBA quốc tế thuận lợi hơn

Nhằm mang đến cơ hội học tập một chương trình BBA quốc tế cho đông đảo sinh viên, chương trình BBA ĐH Lincoln - HUTECH xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không yêu cầu cao về tiếng Anh đầu. Sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh song song ngay trong chương trình chính khó, đảm bảo có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công viêc hoặc tiếp tục chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại Hoa Kỳ hoặc các quốc gia khác trên thế giới.

Bằng Cử nhân QTKD của ĐH Lincoln - hành trang giá trị để tự tin bước ra thế giới

Chương trình BBA ĐH Lincoln - HUTECH có thời gian đào tạo 3.5 năm với mức học phí đặc biệt hấp dẫn. Trong 2.5 năm đầu (gồm 5 kỳ), sinh viên sẽ học tại HUTECH với học phí 25 triệu đồng/kỳ cho 2 kỳ đầu tiên, 30 triệu đồng/kỳ cho 3 kỳ tiếp theo. Riêng năm cuối, sinh viên có thể tiếp tục học tại HUTECH với học phí 85 triệu đồng/kỳ hoặc chuyển tiếp sang học tại ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) khi đã được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng tiếng Anh thành thạo. Hoàn thành khóa học, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp,được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận và có giá trị toàn cầu - nền tảng vững vàng để thành công trong môi trường quốc tế.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 30/7/2018.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo quốc tế HUTECH - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5445 1111 - 0901457798 

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

T.D.V