Thứ tư, 21/10/2009, 08h10

Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc: Nơi ghi dấu tuổi thơ

Làm thế nào để chọn được ngôi trường lý tưởng, giúp trẻ ăn ngon, ngủ say và phát triển toàn diện là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi có con em bước vào tuổi đến trường. Chia sẻ nỗi lo đó, ngay từ buổi đầu thành lập, Trường MN Ngôi Nhà Hạnh Phúc đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, nhằm mang đến cho bé cảm giác “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
Môi trường sư phạm lý tưởng
Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về MN Ngôi Nhà Hạnh Phúc là môi trường sạch, đẹp, thoáng mát, tạo cảm giác gần gũi với cuộc sống và sinh hoạt gia đình. Các góc tường được trang trí màu sắc tươi vui, bàn ghế đúng chuẩn; hệ thống hồ bơi, đồ chơi an toàn… Đặc biệt, Nhà trường có trang bị mạng internet, camera trực tuyến, giúp phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập, vui chơi của con em tại trường.
Nét riêng tại Trường MN Ngôi Nhà Hạnh Phúc là bé sẽ có ba ngày học đầu tiên miễn phí hoàn toàn để bé làm quen với cô và bạn; để cha mẹ, ông bà yên tâm về đội ngũ giáo viên cũng như chất lượng chăm sóc bé của Happy Home. Ngoài ra, Nhà trường luôn đảm bảo sĩ số lớp học từ 10 đến 16 trẻ với 4 giáo viên, mỗi lớp được chia thành các nhóm nhỏ 2-4 trẻ do 1 cô chủ nhiệm và 3 cô giáo phụ trách, nhằm giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới; đồng thời, là cơ sở để mỗi cô giáo tìm được phương pháp giáo dục phù hợp cho từng trẻ.
Học mà chơi, chơi mà học
Chương trình học tại Ngôi Nhà Hạnh Phúc được thiết kế linh hoạt, khoa học. Các kiến thức được dạy bằng những trò chơi, bài hát, chương trình video, những học cụ trực quan và thí nghiệm sinh động giúp bé ghi nhớ bài học thật nhanh. Những hoạt động hàng ngày của bé được cô quan sát kỹ, hỗ trợ để trẻ hình thành những thói quen tốt trong sinh hoạt. Đặc biệt, tại Nhà trường không tồn tại các hình thức gò ép mà thay vào đó là sự kiên nhẫn hướng dẫn - khuyến khích bé trước những khó khăn trong học tập và sinh hoạt. Bên cạnh đó, bé còn được làm quen với tiếng Anh qua những tiết học sinh động với giáo viên bản ngữ của Nhà trường.
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, duy trì sức khỏe cho trẻ cũng được Nhà trường chú trọng. Thực đơn dành cho bé luôn thay đổi 3 bữa trong ngày và các ngày trong tuần. Các loại bánh, sữa, nước trái cây… luôn có sẵn phục vụ sở thích của từng bé. Các cô luôn động viên các bé ăn đủ suất hoặc chia thành nhiều lần ăn trong ngày nhằm đảm bảo dưỡng chất cần thiết cho bé. Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức khám sức khỏe định kỳ nhằm theo dõi sự phát triển của từng trẻ, đưa ra những giải pháp chăm sóc phù hợp.
Hồng Sơn
 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc - Happy Home
ĐC: 449/23 Sư Vạn Hạnh nối dài, P.12, Q.10, TP.HCM
ĐT: 3865 0141 - 6264 8067 - 0906 390 597
Website: www.happyhome.com.vn * Email: info@happyhome-vn.com