Thứ ba, 3/7/2018, 22h37

Thảo Trang tái hiện “Mắt đen” của cố nhạc sĩ Trần Lập

Đêm thi đầu tiên của bảng thi thứ 6 chương trình “Nhạc hội song ca 2018” vừa diễn ra với chủ đề Rock, Rap, Hiphop. 5 ca sĩ cùng tranh tài là Hoàng Tôn, Mr. T, Kay Trần, Thảo Trang, Ngọc Minh Idol đã lập tức gây nên những “cơn bão” yêu thích của khán giả. Đáng chú ý là đội của Thảo Trang và Bỉnh Chơn, dù không giành ngôi vị nhất tuần nhưng chính cách chọn bài và trình diễn của họ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Cả hai chọn ca khúc “Mắt đen” rất nổi tiếng của cố ca nhạc sĩ Trần Lập để tranh tài. Chất giọng cao vút, những quãng gằn giọng đáng nể, đây là một tiết mục khiến các bình luận viên và khán giả thán phục (ảnh).

Kết thúc đêm thi, Kay Trần và Thảo Phạm với màu sắc trẻ trung, nghịch ngợm qua ca khúc “Cô gái mét 52” đạt 272 điểm, chính thức giành vị trí ghế vàng.

Tập 13 của chương trình sẽ tiếp tục màn tranh tài của các ca sĩ đồng hành: Thảo Trang, Hoàng Tôn, Mr.T, Kay Trần, Ngọc Minh Idol sẽ phát sóng lúc 19 giờ ngày 8-7 trên kênh HTV7. Chương trình với sự đồng hành của Tập đoàn Lotte do Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

K.Nguyên

 

Quảng cáo