Thứ năm, 31/5/2018, 19h25

Trường THCS Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM): 33 học sinh giỏi cấp thành phố

33 học sinh đạt giải HS giỏi cấp thành phố

Sáng 31-5, trường THCS Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM) đã làm lễ ra trường cho hơn 300 học sinh (HS) khối 9, niên khóa 2014-2018 với chủ đề “Những tháng năm rực rỡ”.

Trong năm học vừa qua, với những nỗ lực cố gắng không ngừng, thầy và trò khối 9 của trường đã đạt nhiều kết quả đáng tự hào trong các kỳ thi: 3 giải Nét vẽ xanh cấp TP, 33 HS đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp TP ở các môn ngữ văn, toán, Anh, lý, hóa, sinh, địa và tin học. Trong đó có 12 HS đạt giải Nhất, 10 HS đạt giải Nhì và 11 HS đạt giải Ba.

Đại diện Ban giám hiệu gửi lời tri ân đến phụ huynh và chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới

Phát biểu tại lễ ra trường, cô Nguyễn Đoan Trang (Phó Hiệu trưởng nhà trường) đã gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã đồng hành, ủng hộ nhà trường trong việc giáo dục các em trong suốt 4 năm qua. Ban giám hiệu cũng gửi lời động viên, lời chúc đến các em học sinh sẽ đạt được kết quả cao, vào học ở những trường mà các em mơ ước.

Niềm hạnh phúc của mẹ khi con gái tặng quà
Nước mắt con trao cô

Đây cũng là dịp các em gửi những lời tâm tình đến cha mẹ và thầy cô qua bức thư với câu chữ ngây ngô đầy tinh nguyên nhưng lại chứa đựng những điều nhỏ to yêu thương rất thật.

Yến Hoa