Thứ ba, 10/7/2018, 21h30

“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt Nam

Nhà sản xuất bộ phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đã chính thức công bố 4 cái tên sẽ đảm nhận vai chính trong dự án được chờ đợi này (ảnh).

Theo đó, Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi là những ngôi sao trẻ được “chọn mặt gửi vàng” trong bộ phim với nội dung chính xoay quanh công việc, tình bạn, tình yêu và tình yêu quê hương đất nước của những người trẻ.

Khả Ngân sẽ vào vai Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện. Cô là một bác sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề, đồng thời cũng là một phụ nữ độc lập và chủ động với cuộc sống của mình.

Vai đại úy Duy Kiên sẽ được trao cho Song Luân - chàng ca sĩ, diễn viên cũng đang nhận được nhiều chú ý sau một số phim điện ảnh thời gian gần đây. Cặp đôi còn lại là Trung úy Minh Ngọc và Thượng sĩ Bảo Huy sẽ do hai diễn viên Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận.

Nói về quá trình Việt hóa bộ phim, đạo diễn Trần Bửu Lộc cho biết: “Khi Việt hóa bộ phim này, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và làm việc với các bên liên quan để có thể thực hiện bộ phim thể hiện tốt nhất tinh thần của người Việt”.  Phim hiện đang trong quá trình thực hiện, dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 8-2018.

K.T

 

Quảng cáo