Thứ hai, 20/6/2022, 16h13

12 quốc gia sẽ tham gia triển lãm về thiết bị, công nghệ tại TP.HCM

Thông tin này được Ban tổ chức Triển lãm và Hội thảo quốc tế “Máy công cụ, cơ khí chính xác và Gia công kim loại (MTA Vietnam)” lần thứ 18 năm 2022 cung cấp vào sáng 20-6 tại TP.HCM.


Buổi cung cấp thông tin về MTA Vietnam

Ông BT Tee (Tổng Giám đốc Công ty Informa Markets Vietnam) cho biết, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 9-7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Q.7) với diện tích trung bày 8.000m2, quy tụ hơn 250 đơn vị đến từ 12 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh triển lãm giới thiệu thông tin, công nghệ mới còn diễn ra chuỗi hội thảo chuyên đề giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về ngành sản xuất tại Việt Nam, từ đó nhận ra được những thách thức cũng như lĩnh hội từ chuyên gia kinh tế và đại diện từ doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Đặc biệt, lần đầu tiên MTA Vietnam sẽ được tổ chức cùng với Triển lãm Plastic & Rubber Vietnam lần thứ 9 (diễn ra từ ngày 6 đến 8-7). Triển lãm sẽ mang đến nhiều máy móc, thiết bị quan trọng hàng đầu của ngành nhựa và cao su, bao gồm sản phẩm bán hoàn thiện, phụ kiện, nguyên vật liệu và dịch vụ liên quan.

MTA Vietnam do Công ty Informa Markets Vietnam tổ chức đã trở thành sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu Việt Nam. Với bề dày lịch sử 17 năm, triển lãm ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng khi đã chào đón hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, thu hút hàng chục ngàn khách tham dự mỗi năm trong đó có 53,7% khách có sức ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp. Triển lãm góp phần mở đầu cho chương mới của cơ hội và kết nối.

Hồ Trinh