“Cơn sốt” cho con đi học IELTS
Mấy năm gần đây, các trung tâm ngoại ngữ tràn ngập thông tin về các khóa học IELTS với cam kết thi chứng chỉ đạt điểm như mong muốn. Nhiều học sinh,...
Những người hối hận vì học thi IELTS
Thứ ba, 20/9/2022, 00h00
Dù IELTS 8.0, 8.5 thường được xem là thước đo trình độ tiếng Anh ở đại học, không phải mọi người theo đuổi tiếng Anh đều coi đây là kỳ thi và phương thức ôn luyện phù hợp họ.
POPS Kids Learn – Nơi khởi nguồn giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng, thú vị và hiệu quả
Thứ hai, 19/9/2022, 00h00
Với sự đầu tư bài bản trong từng nội dung truyền tải, dựa trên phương pháp học tiếng Anh tích cực thông qua trò chơi, hình ảnh, giao tiếp trực tiếp cùng giáo viên bản xứ mà POPS Kids Learn cung cấp, hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường cho bé sẵn sàng tiếp cận và phản xạ với ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên, thú vị và hiệu quả nhất.
Danh sách các đơn vị được tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ mới nhất
Thứ hai, 5/9/2022, 10h29
Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách các đơn vị được tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học. Trong đó, đến nay có 25 trường đại học được thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
Du học Phần Lan: Nhiều cơ hội nhưng chưa nhiều bạn trẻ biết để ‘tận dụng’
Thứ sáu, 26/8/2022, 10h23
Theo bà Mai Renko, một Việt kiều định cư gần 30 năm ở Phần Lan, cơ hội du học đại học và thạc sĩ tại Phần Lan rộng mở với bạn trẻ Việt Nam, chỉ tiếc là chưa được nhiều người biết tới.
INTO hỗ trợ sinh viên và phụ huynh tìm hiểu thông tin về du học
Thứ năm, 25/8/2022, 14h56
Tập đoàn giáo dục INTO (INTO) gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát với các đối tượng bao gồm 1.000 sinh viên Việt Nam có ý định du học và 500 bậc phụ huynh có ý định cho con đi du học.
Những điều cần chuẩn bị trước kỳ thi tiếng Anh Cambridge
Thứ hai, 22/8/2022, 16h21
Các kỳ thi tiếng Anh Cambridge giúp học viên từng bước cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tạo động lực trong suốt quá trình học tập. Thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn cách đánh giá trình độ học viên của bạn, đưa ra một số lời khuyên trong việc dạy các lớp có nhiều học viên với trình độ khác nhau và chia sẻ thêm một số nguồn tài liệu giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi.
Cách làm nổi bật hồ sơ ứng tuyển học bổng MBA vào đại học Mỹ
Thứ sáu, 12/8/2022, 10h55
Theo các du học sinh Việt, để ứng tuyển vào các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) ở các đại học Mỹ, cần có chiến thuật thông minh trong việc ôn tập GMAT, chuẩn bị hồ sơ và nên tìm một người đồng hành hướng dẫn trong cả quá trình.
Học bổng tiến sĩ lĩnh vực nông nghiệp từ Chính phủ New Zealand
Thứ hai, 8/8/2022, 10h57
Ngày 7.8, theo thông báo từ Cơ quan Giáo dục New Zealand tại Việt Nam, Bộ các ngành công nghiệp cơ bản của nước này tài trợ 2 chương trình học bổng tiến sĩ và nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp cho ứng viên Việt Nam.
“Bí quyết” chinh phục tiếng Anh
Thứ tư, 3/8/2022, 13h57
Dù bạn mong muốn theo đuổi ngành nghề hay học tập tại một trường đại học nào đó, cũng như đặt chân đến bất cứ nơi nào trên thế giới, chắc chắn tiếng Anh là kỹ năng sẽ mang lại cho bạn lợi thế vô cùng to lớn.
5 điều cần biết để ghi điểm trong vòng phỏng vấn học bổng Fulbright
Thứ sáu, 22/7/2022, 15h24
Mỗi học bổng sẽ có những tiêu chí riêng ứng viên cần lưu ý. Với học bổng Fulbirght, 5 điều quan trọng dưới đây sẽ hữu ích trong vòng phỏng vấn.
Hội đồng Khảo thí và Nhà xuất bản ĐH Cambridge ra mắt thương hiệu mới
Thứ sáu, 22/7/2022, 11h51
Cambridge University Press & Assessment (Hội đồng Khảo thí và Nhà xuất bản ĐH Cambridge) vừa ra mắt một thương hiệu mới cho các sản phẩm xuất bản và khảo thí tiếng Anh trên toàn thế giới.